ĐT Việt Nam và CLB SK Slavia Praha sẽ thi đấu trong trang phục truyền thống

Sáng nay (30/04) đại diện Ban lãnh đạo ĐT Việt Nam và CLB SK Slavia Praha đã dự họp kỹ thuật tại trụ sở LĐBĐVN.

30/04/2005 00:00:00
Sáng nay (30/04) đại diện Ban lãnh đạo ĐT Việt Nam và CLB SK Slavia Praha đã dự họp kỹ thuật tại trụ sở LĐBĐVN.
Maù áo truyền thống của ĐT Việt Nam
Theo đó, trong trận đấu vào chiều ngày 1/5, ĐT Việt Nam sẽ ra sân trong sắc màu truyền thống: Áo đỏ, quần đỏ, tất đỏ. Đội bạn SK Slavia Praha cũng mang trang phục truyền thống: Đỏ-trắng với hình ngôi sao đỏ bên ngực trái. Đây là trang phục đã đồng hành cùng CLB SK Slavia Praha trong suốt chiều dài lịch sử của đội bóng Đông u này.
Do đây là trận đấu giao hữu, nên lãnh đạo hai đội thống nhất: Mỗi đội được phép thay thế 6 cầu thủ. Theo đúng quy định của FIFA, trận đấu sẽ diễn ra trong 90 phút, chia làm 2 hiệp, mỗi hiệp 45 phút. Mỗi đội được quyền đăng ký tối đa 25 cầu thủ. ĐT Việt Nam đăng ký đủ số cầu thủ có tên trong danh sách tập trung đợt 1.

Màu áo truyền thống của CLB SK Slavia Praha

T

19h40 tối nay, hai cầu thủ còn lại trong bản danh sách đăng ký của CLB SK Slavia Praha là tiền vệ Latka Martin và hậu vệ Svec Michal sẽ có mặt tại Hà Nội để tập trung cùng các đồng đội chuẩn bị cho trận đấu chiều mai.

rong thời gian nghỉ giải lao giữa hai hiệp đấu, lãnh đạo LĐBĐVN sẽ trao tặng số tiền, thu được từ việc bán bản quyền truyền hình trận đấu, trị giá 50 triệu đồng cho Quỹ ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam. Ban biên tập Đài truyền hình kỹ thuật số VTC cũng sẽ ủng hộ cho Quỹ này toàn bộ số tiền thu được từ quảng cáo trận đấu là 10 triệu đồng. Như vậy, tổng số tiền trao tặng cho Quỹ ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam là 60 triệu đồng.

16h30 ngày 1/5/2005, trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB SK Slavia Praha, nhân dịp kỷ niệm 30 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và ngày Quốc tế lao động 1/5, sẽ chính thức diễn ra trên SVĐQG Mỹ Đình.