ĐT Việt Nam trở lại tập luyện, Hoàng Đức đánh giá cao sức mạnh của Malaysia

Sáng 23/12, ĐT Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Malaysia trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng B – AFF Mitsubishi Electric Cup 2022.

Do vừa trải qua thi đấu trận gặp ĐT Lào trên sân khách nên HLV trưởng Park Hang Seo đã ưu tiên cho các nội dung nhằm giúp các cầu thủ có sự phục hồi tốt nhất về thể trạng. Tại buổi tập sáng nay, Quang Hải và Hồng Duy không xuất hiện trên sân tập. Bộ đôi này đang bị quá tải cơ và ở lại khách sạn để tập hồi phục theo sự hướng dẫn của bác sỹ Choi Ju Young.

Trong khi đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng đã gia nhập đội tuyển sau khi lỡ hẹn với trận ra quân gặp ĐT Lào do bị Covid-19.

Chia sẻ với truyền thông trước buổi tập, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức cho biết: “Quang Hải bị đau nhẹ và phải rời sân sớm ở trận gặp Lào. Buổi tập hôm nay anh ấy không thể góp mặt và phải tập nhẹ ở khách sạn. Tuy vậy, Quang Hải sẽ sớm trở lại ở trận gặp Malaysia”.

Khi được hỏi về đối thủ sắp tới của ĐT Việt Nam là ĐT Malaysia, Hoàng Đức cho hay: “Trận gặp Malaysia thi đấu trên sân nhà, chúng tôi đặt quyết tâm giành chiến thắng tặng người hâm mộ. Tôi đánh giá rất cao ĐT Malaysia. Trước đây chúng ta gặp Malaysia rất nhiều lần và luôn tôn trọng đối phương. Tôi nghĩ ĐT Việt Nam sẽ phải thận trọng và nỗ lực có trận đấu thật hay trước Malaysia. Ở trận đấu Malaysia gặp Myanmar, tôi có xem qua một vài tình huống và thấy họ có rất nhiều cầu thủ mới và trẻ được đôn lên từ SEA Games vừa rồi. Họ có nhiều nhân tố nguy hiểm và cầu thủ nhập tịch. Hiện tại, ĐT Việt Nam mới trở về, vài ngày tới chúng tôi sẽ xem băng hình Malaysia và phân tích đối thủ”.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM