ĐT Việt Nam tích cực tái tạo năng lượng, chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia

Chiều nay (8/12), ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân Hougang để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp tại AFF Suzuki Cup 2020. HLV Park Hang-seo cũng giảm tải áp lực cho các cầu thủ với các bài tập hồi phục nhẹ nhàng và thư giãn, đồng thời cố gắng tái tạo nguồn năng lực tích cực nhất cho toàn đội.

HLV Park Hang-seo và các cộng sự trong BHL chờ đón các cầu thủ ra sân tập với khuôn mặt tươi tắn. Ông muốn buổi tập phải được bắt đầu với bầu không khí hứng khởi và thoải mái nhất.

Buổi tập chiều nay của đội tuyển diễn ra trên sân Hougang. Đây cũng là sân tập duy nhất dành cho ĐT Việt Nam trong suốt hành trình tại AFF Suzuki Cup 2020

Do còn 4 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia, nên HLV Park Hang-seo không vội vàng đẩy cao khối lượng vận động và cũng chưa đưa ra giáo án rèn giũa sâu hơn về chiến thuật.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc tiếp tục lồng ghép các mini game vui nhộn trong phần khởi động. Vừa giúp các cầu thủ xả stress, vừa tạo ra nguồn năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan cho các học trò.

Ông cũng trực tiếp tham gia chơi “đá ma” với các cầu thủ và thường bị học trò “hầm” khá lâu.

Mặc dù đang đối diện với trận được dự báo nhiều khó khăn hơn so với trận ra quân, nhưng thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn thể hiện tinh thần tự tin và thoải mái.

Tự tin nhưng không hề có sự chủ quan, lơi lỏng cũng như không tự gây áp lực cho chính mình. Tất cả đều đồng lòng hướng tới mục tiêu phía trước.

Màn chào sân thành công của Nguyên Mạnh đã giúp đội tuyển có thêm sự lựa chọn cho vị trí trấn giữ khung thành cho cuộc đua đường dài, trước nhiều đối thủ khác nhau.

Ngày mai, đội tuyển sẽ chuyển lên tập vào buổi sáng để chiều cùng ngày HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý trực tiếp tới sân theo dõi trận đấu giữa Malaysia và Lào, tiếp đó là Indonesia và Campuchia. Lịch thi đấu thuận lợi cũng góp phần giúp ĐT Việt Nam có sự chuẩn bị chủ động hơn trước các đối thủ cùng bảng.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM