“ĐT Việt Nam sẽ thể hiện đúng lối chơi của mình trước ĐT Malaysia”

Đó là lời khẳng định của HLV trưởng Phan Thanh Hùng sau buổi tập sáng nay (30/10) của ĐT Việt Nam tại sân Trung tâm đào tạo trẻ.

Đó là lời khẳng định của HLV trưởng Phan Thanh Hùng sau buổi tập sáng nay (30/10) của ĐT Việt Nam tại sân Trung tâm đào tạo trẻ.

 

Trở về Hà Nội sau khi kết thúc VFF Cup, ĐT Việt Nam đã trở lại tập luyện vào sáng nay tại sân Trung tâm đào tào trẻ.

Ông Phan Thanh Hùng cho biết, vấn đề hiện nay BHL đang lo lắng nhất đó chính là tình trạng chấn thương của một số cầu thủ. Tấn Tài không có mặt tại buổi tập do phải thực hiện chế độ hồi phục ở phòng tập của khách sạn Crowne Plaza, trong khi Công Vinh, Minh Đức và Nguyên Sa dù ra sân nhưng vẫn chỉ có thể tập theo chế độ riêng. HLV Phan Thanh Hùng nói: “Việc rất nhiều các cầu thủ gặp chấn thương là điều không ai mong muốn. Nhưng trong cái rủi vẫn có một chút may mắn là thông qua sự việc này, BHL đã đưa ra những giải pháp điều chỉnh nhằm đảm bảo lối chơi của đội tuyển không bị nhiều ảnh hưởng xấu. Trong bóng đá, chấn thương có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Và nếu điều này có lặp lại tại giải đấu chính thức là AFF Cup thì đội tuyển vẫn có những sự chủ động cần thiết. Tôi hài lòng vì những sự thay thể và thử nghiệm đều đã cố gắng thể hiện tốt khả năng của mình”.

 

Liên quan đến sự chuẩn bị của đội tuyển cho cuộc tiếp đón nhà ĐKVĐ Đông Nam Á Malaysia ngày 3/11 tới, HLV trưởng Phan Thanh Hùng khẳng định ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục thể hiện đúng lối chơi của mình, không cần phải che dấu điều gì. Ông Phan Thanh Hùng tỏ ra rất tự tin: “Tôi cho rằng, biết được lối chơi của đối phương là một chuyện nhưng có phá vỡ được hay không thì lại là một chuyện khác. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục chơi với đúng lối chơi của mình. Trận đấu tới, ĐT Việt Nam sẽ xuất trận với những cầu thủ tốt nhất ở thời điểm hiện tại”.

 

HLV Phan Thanh Hùng trả lời phỏng vấn báo chí sau buổi tập.

HLV Phan Thanh Hùng cũng cho biết, sau khi kết thúc trận đấu gặp ĐT Malaysia, toàn đội sẽ di chuyển về Nha Trang để tiếp tục tập luyện và hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng cho AFF Suzuki Cup 2012. Về lý do lựa chọn phố Biển làm nơi đóng quân cho chặng nước rút trước thềm AFF Suzuki Cup, HLV Phan Thanh Hùng giải thích: “Điều kiện khí hậu, ăn ở và tập luyện tại Nha Trang rất tốt, giúp các cầu thủ thoải mái về tinh thần, từ đó thu lại nhiều hiệu quả hơn”.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM