ĐT Việt Nam rèn quân chuẩn bị cho trận tái đấu Thái Lan, quyết tạo nên cuộc lội ngược dòng

Chiều nay (25/12), ĐT Việt Nam đã buổi rèn quân lần cuối, chuẩn bị cho trận tái đấu với ĐT Thái Lan tại bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2020. Mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang-seo không gì khác là quyết tạo nên cuộc lội ngược dòng.

Để giành chiến thắng thì không chỉ dựa vào ý chí mà còn cần phải có cả kỹ năng cũng như cộng thêm một chút may mắn nữa. Ở trận lượt đi, may mắn đã không mỉm cười với ĐT Việt Nam, dẫn đến kết quả bất lợi khi để thua trắng đội bạn 2 bàn. Tuy vậy, theo đánh giá của HLV Park Hang-seo tại cuộc họp báo trước trận tái đấu, mặc dù khó khăn nhưng ĐT Việt Nam sẽ giữ vững tinh thần và cách chơi. Công việc của ông và các cộng sự là chuẩn bị các phương án hiệu quả nhất cho trận lượt về.

Tại buổi tập chiều nay, HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự trong BHL đã rèn giũa rất kỹ cho các cầu thủ về đấu pháp sẽ áp dụng cho trận tái đấu với ĐT Thái Lan. Đã quá hiểu về nhau cả về lối chơi lẫn con người, nên trận đấu ngày mai hứa hẹn sẽ cuộc đấu cân não từ băng ghế huấn luyện cho đến những diễn biến quyết liệt giữa các cầu thủ trên sân.

HLV Park Hang-seo cũng luôn dặn dò các học trò khi vào sân thi đấu phải giữ được trái tim nóng và cái đầu lạnh. Dù kết quả chung cuộc thế nào thì ĐT Việt Nam vẫn phải thể hiện được tinh thần của Những Chiến binh Sao vàng. Đó là cống hiến hết mình, tự lực, tự cường và không bao giờ từ bỏ.

Trận bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan sẽ diễn ra vào 19h30 tối mai (26/12) trên SVĐQG Singapore.

Một số hình ảnh buổi tập chiều 25/12 của ĐT Việt Nam:

 

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM