ĐT Việt Nam lên đường sang UAE: Tin vào chiến thắng

11h10 sáng nay , ĐT Việt Nam do TTK Trần Quốc Tuấn làm trưởng đoàn và HLV trưởng là ông A.Riedl đã lên đường sang UAE tham dự trận đấu lượt về gặp ĐT UAE trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2010.

11h10 sáng nay (25/10), ĐT Việt Nam do TTK Trần Quốc Tuấn làm trưởng đoàn và HLV trưởng là ông A.Riedl đã lên đường sang UAE tham dự trận đấu lượt về gặp ĐT UAE trong khuôn khổ vòng sơ loại World Cup 2010.

Mặc dù không có nhiều cơ hội để lật ngược thế cờ trên đất khách, tuy nhiên HLV trưởng A.Riedl cùng các tuyển thủ vẫn đặt niền tin lớn vào khả năng của mình. Trước giờ lên đường, nhà cầm quân người Áo quả quyết: SHiện tại, tôi đang có trong tay một đội hình mạnh và đồng đều về chuyên môn. Tất cả các cầu thủ đều thể hiện tinh thần tốt và quyết tâm sẽ thi đấu hết mình để ghi bàn thắng, đồng thời thắp lên hy vọng giành quyền bước tiếp tại đấu trường này⬝.

Trong khi đó, thủ quân Minh Phương cho biết: SBiết là đá sân khách trong tư thế phải thắng thì rất khó, nhưng toàn đội sẽ nỗ lực hết khả năng của mình để có được kết quả tốt nhất⬝.

Trong danh sách các cầu thủ tới làm khách tại UAE lần này không có sự hiện diện của hậu vệ Việt Cường do chưa hồi phục chấn thương, thay vào đó, BHL đội tuyển quyết định đặt niềm tin vào Nguyễn Thành Long Giang và sớm lên phương án tác chiến với đấu pháp phòng ngự chặt phản công nhanh. Đội tuyển cũng không có sự góp mặt của Trợ lý HLV Trần Công Minh trong thành phần BHL vì được giao nhiệm vụ ở lại Việt Nam để chỉ đạo đội U23 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho Agribank Cup diễn ra vào ngày 1/11 tới.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT UAE sẽ diễn ra vào chiều 28/10 tới tại Dubai UAE.

VFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM