ĐT Việt Nam chốt danh sách đăng ký 23 cầu thủ cho trận tái đấu với ĐT Trung Quốc

Kết thúc buổi tập mang tính tổng duyệt trên SVĐQG Mỹ Đình tối 31/1, HLV Park Hang-seo đã quyết định chốt danh sách đăng ký 23 cầu thủ ĐT Việt Nam cho trận tái đấu với ĐT Trung Quốc.

Theo đó, các cầu thủ phải trở thành khán giả bất đắc dĩ trong trận đấu ngày mùng 1 Tết của ĐT Việt Nam gồm: Quế Ngọc Hải, Liễu Quang Vinh, Trần Phi Sơn, Trần Minh Vương, Phạm Xuân Mạnh, Hồ Thanh Minh, Lê Văn Xuân và Nguyễn Văn Hoàng. Trong nhóm cầu thủ này, đáng tiếc nhất là sự vắng mặt của cựu đội trưởng Quế Ngọc Hải do có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 cách đây 3 ngày. Sự tiếc nuối thứ hai được dành cho Trần Phi Sơn. Tiền vệ này đang nằm trong tầm ngắm của HLV Park Hang-seo cho đội hình ra sân của ĐT Việt Nam trong cuộc tiếp đón ĐT Trung Quốc, nhưng lại không may bị chấn thương ở buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam sau khi trở về từ Australia.

Phát biểu tại cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Park Hang-seo cho biết, ngày mai là trận đấu với ĐT Trung Quốc và cũng là mùng 1 Tết, nên nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. “Người dân Việt Nam rất chờ đợi trận đấu này, tôi hiểu điều đó. Tôi và cầu thủ quyết tâm làm sao để thắng được trận ngày mai”, HLV Park Hang-seo bày tỏ.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc tại Vòng loại 3 FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào 19h00 trên SVĐQG Mỹ Đình. ĐT Việt Nam sẽ xuất trận trong trang phục màu đỏ truyền thống.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM