ĐT Việt Nam chính thức bước vào chặng nước rút trước thềm AFF Suzuki Cup 2012

Tập hợp đầy đủ quân số và ổn định nơi ăn chốn nghỉ, sáng nay (9/11), ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên trong chặng nước rút chuẩn bị cho VCK AFF Suzuki Cup 2012.

Tập hợp đầy đủ quân số và ổn định nơi ăn chốn nghỉ, sáng nay (9/11), ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên trong chặng nước rút chuẩn bị cho VCK AFF Suzuki Cup 2012.

 

Nhằm tạo sự hưng phấn cho các học trò, BHL chỉ đưa ra giáo án nhẹ nhàng với bài khởi động và chạy trên bãi biển. Khí hậu dễ chịu cùng không gian mênh mông của biển cả đã nhanh chóng giúp các tuyển thủ giải tỏa nhiều sức ép tâm lý. Tuy nhiên, sự quyết tâm và tinh thần cạnh tranh vẫn ngày một tăng cao bởi ai cũng muốn điền tên vào danh sách 22 cầu thủ chính thức sẽ góp mặt tại AFF Suzuki Cup 2012.

 

ĐT Việt Nam khởi động nhẹ nhàng trong buổi đầu tập luyện

HLV Phan Thanh Hùng cho biết, sau giai đoạn thử nghiệm với các trận giao hữu vừa qua, về cơ bản đội tuyển đã định hình được bộ khung chính. Tuy nhiên, trong giai đoạn mang tính quyết định này, BHL sẽ tiếp tục hoạt động hết công suất để có thể đánh giá đúng năng lực từng vị trí, giúp ĐT Việt Nam có lực lượng tốt nhất cho AFF Suzuki Cup.

 

Trong những ngày tới, đội tuyển sẽ tập trung hoàn thiện các vấn đề về chuyên môn và điều chỉnh lượng vận động sao cho các cầu thủ đạt điểm rơi phong độ khi bước vào thi đấu tại đấu trường khu vực. Riêng các cầu thủ đang ở giai đoạn hồi phục chấn thương như Minh Đức, Tấn Tài, Công Vinh vẫn sẽ theo đuổi phương pháp luyện tập riêng.

 

Theo kế hoạch, chiều ngày 15/11, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu rà soát lực lượng lần cuối với quân xanh là CLB K.Khánh Hòa. Sau trận đấu này, HLV Phan Thanh Hùng sẽ công bố danh sách 22 tuyển thủ cho chuyến hành quân sang Bangkok vào ngày 20/11.

 

>> Danh sách ĐTQG tập trung đợt 5 năm 2012

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM