ĐT U22 Việt Nam ổn định nơi đóng quân tại Phnom Penh, sẵn sàng cho Giải U22 AFF LG Cup 2019

Vào lúc 17h00 chiều 15/2, ĐT U22 Việt Nam đã có mặt ở thủ đô Phnom Penh (Campuchia) để chuẩn bị cho giải U22 Đông Nam Á – LG Cúp 2019. Tại sảnh sân bay, ông Vũ Quang Minh – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Vương quốc Campuchia cùng các cán bộ, thành viên của Đại sứ quán đã tặng hoa và chào đón Ban huấn luyện và cầu thủ U22 Việt Nam.

ĐT U22 Việt Nam được đón tiếp nồng nhiệt tại sân bay Phnom Penh.

Trước giới truyền thông Campuchia và phóng viên Việt Nam tác nghiệp tại Campuchia, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của U22 Việt Nam nhấn mạnh: “Chúng tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được các kiều bào Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia đến tận sân bay chào đón. Thay mặt toàn đội bóng, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả. Đúng là bước vào giải đấu lần này, U22 Việt Nam gặp một số khó khăn về nhân sự và điều kiện thi đấu nhưng đội bóng sẽ cố gắng từng trận đấu một để hoàn thành mục tiêu là đi đến trận chung kết”. 

Đại sứ Việt Nam tại Campuchia tặng hoa chào mừng HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn và toàn đội.

Tiền vệ Bùi Tiến Dụng chia sẻ: “Toàn đội đã chuẩn bị rất kỹ cho giải U22 Đông Nam Á. Hiện tại các cầu thủ trong đội đều có trạng thái thể lực và phong độ tốt nhất. Tất nhiên ở giải đấu này, đội nào cũng quyết tâm và mạnh cả. Cơ hội chia đều cho tất cả”.

U22 Việt Nam sẽ sinh hoạt tại khách sạn Phnom Penh cùng với toàn bộ 7 đội bóng khác tham dự giải U22 Đông Nam Á 2019. 

GĐKT VFF Jurgen Gede và chuyên gia thể lực Willander.

Về cơ bản, theo đánh giá của các cầu thủ U22 Việt Nam, thức ăn mà khách sạn phục vụ phù hợp với khẩu vị người Việt. Các phòng ở của đội tiện nghi, thoải mái. Dẫu vậy, HLV Nguyễn Quốc Tuấn vẫn cẩn trọng nhắc nhở các cầu thủ chú ý về khẩu phần ăn. Một số đồ uống như nước dừa được ông khuyên các cầu thủ nên tránh trong thời gian diễn ra giải đấu. 

Các cầu thủ đã sẵn sàng cho đấu trường U22 khu vực.

Vào sáng mai, đội sẽ tập thể dục tại khách sạn trước khi có buổi tập làm quen sân vận động quốc gia Campuchia vào chiều cùng ngày.