ĐT nữ Việt Nam tới Campuchia

Hôm nay (30/4), ĐT nữ Việt Nam đã đáp chuyến bay từ Osaka (Nhật Bản) tới Phnom Penh (Campuchia) để bước vào hành trình bảo vệ tấm HCV SEA Games.

Chuyến bay của thầy trò HLV Mai Đức Chung cất cánh lúc 10h30 từ sân bay quốc tế Kansai, quá cảnh tại TP.Hồ Chí Minh trong thời gian 2 tiếng. Tại đây, đội đã hội quân cùng Lãnh đội Dương Nghiệp Khôi, tiền đạo Huỳnh Như và các thành viên còn lại của đoàn thi đấu môn bóng đá nữ tại SEA Games 32.

Ngay khi vừa hạ cánh, ĐT nữ Việt Nam nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của Ban tổ chức nước chủ nhà. Sau khi nhanh chóng hoàn tất các thủ tục nhập cảnh, HLV Mai Đức Chung và các học trò nhanh chóng di chuyển về nơi đóng quân tại khách sạn Phnom Penh.

Nhằm giúp các cầu thủ nhanh chóng thích nghi với thời tiết nắng nóng tại Campuchia, ban huấn luyện đã sắp xếp để toàn đội có buổi tập nhẹ sau khi ổn định tại khách sạn. Chia sẻ về điều này, HLV Mai Đức Chung nói: “Đội đã có kinh nghiệm về việc thích nghi với thời tiết khác biệt nên sẽ không ảnh hưởng quá nhiều, đặc biệt là khi chúng tôi đã có những ngày tập thể lực cường độ cao tại Nhật Bản. Sang đến Campuchia, việc toàn đội cần làm là duy trì. Chúng tôi sẽ sắp xếp đội tập vào khung giờ gần với giờ thi đấu để các bạn làm quen với thời tiết”.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM