ĐT nữ Việt Nam: Lê Thị Oanh bị loại vì chấn thương

Ngay sau cuộc họp kỹ thuật, BHL đội tuyển nữ Việt Nam đã chính thức chốt lại danh sách 18 cầu thủ tham dự giải vô địch bóng đá nữ ĐNA 2006.

Ngay sau cuộc họp kỹ thuật,  BHL đội tuyển nữ Việt Nam đã chính thức chốt lại danh sách 18 cầu thủ tham dự giải vô địch bóng đá nữ ĐNA 2006.
 

Chấn thương khiến Lê Thị Oanh (đỏ) không thể dự cúp Tứ hùng. Ảnh: Hà Xuân

Theo đó, 6 cầu thủ phải trở thành khán giả bất đắc dĩ là: Lê Thị Oanh (chấn thương), Vũ Thị Ánh (chấn thương), Lương Thị Đào, Lê Hồng Nga và 2 thủ môn Khánh Ly, Hải Sâm. Có thể nói, sự vắng mặt của tiền đạo Lê Thị Oanh là một điều đáng tiếc với ĐTVN bởi trong thời gian gần đây Oanh đã chơi khá ấn tượng.

 
Tuy nhiên, với 18 cầu thủ đã lựa chọn ĐTVN đủ tự tin để chơi sòng phẳng với cả ba đối thủ ở giải này.
 
Danh sách cụ thể ĐTVN tham dự giải nữ ĐNA 2006:

Kiều Trinh, Tuyết Mai, Đào Thị Miện, Thanh Huyền, Bùi Thị Tuyết, Khánh Thu, Từ Thị Phụ, Nguyễn Thị Ngọc Anh, Trần Thị Kim Hồng, Nguyễn Thị Hương, Nguyễn Thị Lý, Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Văn Thị Thanh, Vũ Huyền Linh, Đoàn Kim Chi, Đỗ Hải Anh, Bùi Tuyết Mai, Lê Hoài Thu.

ĐT Myanmar trong buổi tập đầu tiên tại Thành Long. Ảnh: VFF

Cũng trong sáng nay cả ba đội khách là Đài Loan, Thái Lan và Myanmar đều đã có buổi tập đầu tiên tại trung tâm thể thao giải trí Thành Long.

Có vẻ như đã quá quen với điều kiện thi đấu tại Việt Nam, ĐT nữ Myanmar không cần “giấu bài” mà tiến hành buổi tập đầu tiên ngay tại SVĐ chính của Trung tâm Thành Long. Riêng Thái Lan chỉ tập trong khuôn viên khu nghỉ còn ĐT Đài Loan tiến hành tập từ khá sớm, họ gần như không muốn để “lộ bài”.

Báo giới Thái Lan giành cho ĐT nữ nước này một sự quan tâm đặc biệt và cùng sang Việt Nam với các tuyển thủ Thái là 5 PV báo hình, viết để chuyển tải những thông tin của ĐT Thái về nước.

Danh sách trọng tài tại giải nữ Tứ hùng ĐNA 2006
Trọng tài
Gani Rita (Malaysia)
Daw San San Myint (Myanmar)
Praew Semaksuk (Thái Lan)
Pannipar Kamnueng (Thái Lan)
Ông C.Ravichandran (Malaysia)
Trợ lý trọng tài
Widiya Habibah Shamsuri (Malaysia)
Tin Tin Nyo (Myanmar)
Raquel Bautista (Philippines)
Meena Rakklam (Thái Lan)
Trưởng đoàn AFF: Ibrahim Othman
Phụ trách báo chí: Terence Netto (AFF)
Điều phối viên: Lê Hoài Anh (Việt Nam)
Giám sát trọng tài (AFC): Subramaniam Nathan (Malaysia)
Giám sát trận đấu: Datuk Dell Akbar Khan (AFF)

VFF