ĐT nữ Việt Nam hòa 1-1 trong trận giao hữu thứ 2 với ĐT nữ Ấn Độ

Chiều 6/11, ĐT nữ Việt Nam đã có trận giao hữu thứ 2 với ĐT nữ Ấn Độ tại sân Yanmar Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Kết  quả, hai đội hòa nhau với tỉ số 1-1.

Sau chiến thắng giòn giã ở trận đấu trước đó, lần này HLV Mai Đức Chung không có nhiều sự thay đổi trong đội hình xuất phát. Số 23 Nguyễn Thị Bích Thủy thay thế Vũ Thị Nhung ở vị trí hành lang cánh trái trong khi vị trí thủ môn được thay thế bởi số 28 Khổng Thị Hằng. Tuyết Dung được đẩy sang chơi ở vị trái cánh phải.

Tương tự như trận đấu ngày 3/11, ĐT Việt Nam có được thế trận lấn lướt trước ĐT nữ Ấn Độ. Tuy nhiên phải tới tận phút thứ 39, Phạm Thị Hải Yến mới đem về được bàn thắng mở tỉ số cho đội tuyển Việt Nam. Hiệp 1 của trận đấu khép lại với tỉ số 1-0.

Có được thế trận dẫn trước, ở hiệp 2, HLV Mai Đức Chung đã có sự thay đổi ở hàng tiền vệ khi đưa Nguyễn Thị Liễu và Nguyễn Thị Vạn vào sân thay cho Thái Thị Thảo và Dương Thị Vân. Tuy nhiên, những thay đổi này đã không mang lại kết quả tích cực cho ĐT nữ Việt Nam.

Phút thứ 68, trong một tình huống dâng cao đội hình, các cô gái Ấn Độ đã có được bàn gỡ hòa vào lưới ĐT Việt Nam.

Những phút sau đó, dù có một vài cơ hội được tạo ra nhưng cả hai đội đều không thể ghi thêm bàn thắng. Trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 1-1.

Sau trận đấu này, các cầu thủ của ĐT nữ Việt Nam sẽ có cuộc tập huấn tại Nhật Bản bắt đầu từ ngày 10/11 trước khi có chuyến hành quân tới Philippines để tham dự SEA Games 2019 vào ngày 22/11.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM