ĐT nữ Việt Nam được thưởng 1,3 tỷ đồng

Ngay sau khi trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Myanmar kết thúc lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, Tổng cục TDTT, LĐBĐVN, các nhà tài trợ đã gặp mặt biểu dương và chúc mừng chiến thắng của các học trò HLV Mai Đức Chung.
Tại buổi gặp mặt có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Hạnh, Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao thành tích cao 2-Tổng cục TDTT Ngô Ích Quân, Quyền Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng, Phó Chủ tịch LĐBĐVN Lê Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn Công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam Lê Minh Chuẩn cùng đại diện lãnh đạo sở, ban ngành của tỉnh Quảng Ninh cùng tập thể ĐT nữ Việt Nam.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Hạnh đã biểu dương tinh thần thi đấu và sự nhiệt huyết, nỗ lực cố gắng của các cầu thủ đã đem đến trận cầu ấn tượng cho những khán giả có mặt trên sân Cẩm Phả. Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã tặng đội tuyển 200 triệu đồng. Cũng tại buổi gặp mặt Chủ tịch Tập đoàn Công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam Lê Minh Chuẩn bày tỏ niềm vui lớn lao khi được chứng kiến ĐT nữ Việt Nam có trận đấu vượt trội so với đối thủ và để động viên tinh thần toàn đội, Tập đoàn Tập đoàn Công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam đã tặng cho ĐT nữ Việt Nam số tiền 300 triệu đồng. Đáp lại sự yêu mến của lãnh đạo tỉnh cũng như các Mạnh Thường Quân dành cho đội tuyển, HLV Mai Đức Chung cho biết toàn đội sẽ luôn nỗ lực thi đấu hết mình và cố gắng toàn thành mục tiêu giành chiến thắng ở trận chung kết tới đây.

Thay mặt Thường trực BCH LĐBĐVN, Q.Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã biểu dương tinh thần thi đấu của đội tuyển nữ trong trận bán kết và hy vọng đội tuyển tập trung tối đa cho trận chung kết. Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn cho biết, ĐT nữ Việt Nam ngày càng thể hiện được sự vượt trội so với các đối thủ ở khu vực và để động viên, khen thưởng kịp thời, LĐBĐVN thưởng đội tuyển 800 triệu đồng, sau chiến thắng của Huỳnh Như cùng các đồng đội trước ĐT nữ Myanmar.

Thay mặt Thường trực BCH LĐBĐVN, Q.Chủ tịch Trần Quốc Tuấn cảm ơn người hâm mộ Quảng Ninh đã luôn theo dõi, ủng hộ đội tuyển bóng đá nữ; đồng thời cảm ơn người hâm mộ cả nước cũng như người dân tại Phú Thọ, Nam Định, Hà Nam đã và đang nhiệt tình cổ vũ các đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam, ĐT Futsal nam và Futsal nữ. Q.Chủ tịch Trần Quốc Tuấn hy vọng người hâm mộ cả nước sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Theo lịch thi đấu, vào lúc 19h00 ngày 21/5, trên sân Cẩm Phả, ĐT nữ Việt Nam sẽ gặp ĐT nữ Thái Lan tại trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 31.