ĐT nữ Việt Nam đá tập, thử nghiệm vị trí

Chiều nay (26/8), ĐT nữ Việt Nam có trận đá tập đầu tiên sau 2 tuần tập trung.

“Quân xanh” của thầy trò HLV Mai Đức Chung là đội bóng của Tập đoàn Sun Group.
Trước khi bước vào trận đấu, hai đội dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đồng chí Lê Văn Thành – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ.

Bước vào trận đấu, HLV Mai Đức Chung tung vào sân đội hình quen thuộc của ĐT nữ Việt Nam để các cầu thủ làm quen lại với trạng thái thi đấu. Trong hiệp đấu này, HLV Mai Đức Chung cũng tung vào sân thủ môn Khổng Thị Hằng và tiền đạo Nguyễn Thị Hoa. Sự ăn ý giữa các cầu thủ đã tạo nên thế trận hoàn toàn áp đảo trong hiệp 1. Lần lượt các bàn thắng được ghi bởi Bích Thuỳ ở phút thứ 3 và 40; Lương Thị Thu Thương ở phút thứ 5 và một pha phản lưới nhà của đội bạn ở phút thứ 26’.

Sang hiệp thứ 2, HLV Mai Đức Chung quyết định thử nghiệm một đội hình hoàn toàn mới với hầu hết là các vận động viên trẻ. Dù còn nhiều điểm chưa nhuần nhuyễn và để đội bạn có cơ hội ghi bàn, nhưng các cầu thủ đều thi đấu lăn xả và nỗ lực. Trận đấu kết thúc với tỉ số 4-3 nghiêng về phía ĐT nữ Việt Nam.

Thông qua trận đấu tập này, HLV Mai Đức Chung và các cộng sự sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về từng vị trí và có những điều chỉnh phù hợp trong thời gian tập huấn tiếp theo, hướng đến sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu sắp tới.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM