ĐT nữ: Quyết tâm cao trên đất Nhật

Sáng (5/4), sau hơn 5 giờ bay, đội tuyển nữ Việt Nam đã tới Nhật Bản và buổi chiều cùng ngày, đội đã có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho trận đấu gặp chủ nhà.

Sáng (5/4), sau hơn 5 giờ bay, đội tuyển nữ Việt Nam đã tới Nhật Bản và buổi chiều cùng ngày, đội đã có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho trận đấu gặp chủ nhà.

Buổi tập đầu tiên trên đất Nhật của đội tuyển nữ kéo dài 1 tiếng rưỡi. Nội dung chính của buổi tập này không ngoài mục tiêu giúp các cầu thủ phục hồi thể lực, làm quen với khí hậu tại Tokyo. Nhiệt độ tại Tokyo ở thời điểm này dao động thừ 14-16 độ C và nhìn chung, các tuyển thủ đều không gặp trở ngại lớn về vấn đề này.

Tối 5/4, đội tuyển đã được đón tiếp Công sứ Nguyễn Minh Hà cùng phu nhân. Công sứ cũng thông báo rằng, Đại sứ quán Việt Nam đã lên kế hoạch cổ vũ cho đội tuyển, sẽ có khoảng 100 CĐV với cờ hoa và biểu ngữ sát cánh cùng ĐTVN.

Sáng nay (6/4), đội tuyển nữ đã có tập nhẹ tại SVĐ của khách sạn đến 15h chiều, trong cuộc họp lãnh đội, đội tuyển Việt Nam đã đăng ký trang phục thi đấu màu đỏ. Thay mặt đội tuyển, lãnh đạo đội đã cảm ơn BTC địa phương về những điều kiện thuận lợi mà ĐT nữ đã nhận được từ khi tới Nhật.

ĐT Việt Nam đã nhận đuợc sự quan tâm lớn từ báo giới Nhật Bản và trong cuộc họp báo chiều nay, đã có tới hơn 30 phóng viên đặt câu hỏi cho ĐT Việt Nam⬦

Sự có mặt của Công sứ Nguyễn Minh Hà và phu nhân, những tình cảm nồng hậu của các CĐV trên đất Nhật là nguồn động viên rất lớn với ĐT nữ Việt Nam. Theo ghi nhận của BHL thì tinh thần của các tuyển thủ nữ là rất hưng phấn. Toàn đội đều đặt quyết tâm cao hòng có được kết quả tốt nhất trong trận đấu với Nhật Bản vào chiều mai.

Trận đấu Nhật Bản – Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 16 giờ Tokyo (14 giờ Việt Nam) ngày 7/4 trên SVĐ Quốc gia Nhật Bản (sức chứa 51.000 người). BTC sẽ tiến hành bán vé với mức giá đồng hạng là 1500 Yên (khoảng gần 200.000 đồng).

VFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM