ĐT futsal Việt Nam thắng trận giao hữu đầu tiên

Trong trận giao hữu đầu tiên chuẩn bị cho giải futsal Đông Nam Á 2016 diễn ra vào sáng 19/10, ĐT futsal Việt Nam đã giành chiến thắng 3-2 trước CLB Hải Phương Nam.

ĐT futsal Việt Nam thắng trận giao hữu đầu tiên

Sau quá trình chuẩn bị, ĐT futsal Việt Nam đã có trận giao hữu đầu tiên gặp Hải Phương Nam. Mục tiêu của trận đấu là HLV Nguyễn Bảo Quân muốn thử nghiệm đội hình nên gần như tất cả các cầu thủ đều được tung vào sân.

Kết quả, ĐT futsal Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số sít sao 3-2. Ba bàn thắng của ĐT futsal QG được thực hiện bởi Thất Phi, Thành Đạt và Trọng Luân. 

“Đội đang trong giai đoạn tập nặng và mục tiêu của tôi là thử nghiệm đội hình tìm kiếm sự gắn kết. Thế nên, chúng tôi cũng chưa cần… ổn lắm vào thời điểm này”, HLV trưởng Nguyễn Bảo Quân cho biết. Thứ Bảy tới, đội sẽ có trận giao hữu thứ hai gặp Tân Hiệp Hưng. 

Đến thời điểm này, AFF vẫn chưa quyết được địa điểm và thời gian thi đấu của giải Đông Nam Á sau khi Thái Lan xin rút. HLV Nguyễn Bảo Quân cho biết: “Nếu lịch thi đấu thay đổi thì đội sẽ bị ảnh hưởng về điểm rơi phong độ”.