ĐT futsal Việt Nam tập làm quen nhà thi đấu tứ kết

Tối 23/4, ĐT futsal Việt Nam đã có buổi tập trong thời gian 60 phút tại nhà thi đấu Bangkok Arena, địa điểm tổ chức trận tứ kết giữa ĐT futsal Việt Nam và ĐT futsal Uzbekistan.

Theo kế hoạch, ĐT futsal Việt Nam có buổi tập vào trưa ngày 23/4 tại sân tập phụ để chuẩn bị cho trận tứ kết gặp Uzbekistan. Tuy nhiên, BHL ĐT futsal Việt Nam đã đề nghị được tập luyện để làm quen nhà thi đấu Bangkok Arena vì đội chưa thi đấu trận nào tại đây. Trước đề nghị hợp lý này, BTC đã đồng ý để thầy trò ông Diego Giustozzi có buổi tập bắt đầu từ lúc 20h30 tối 23/4.

Trong thời gian 60 phút, các cầu thủ đã làm quen với mặt sân, ánh đèn cũng như cảm nhận không gian nhà thi đấu. Do thời gian không nhiều nên BHL yêu cầu toàn đội các bài tập nhẹ nhàng, chủ yếu thực hiện các trò chơi vận động. HLV Diego Giustozzi cũng yêu cầu các học trò thực hiện những pha tổ chức tấn công trong thời gian ngắn. Cuối buổi, ĐT futsal Việt Nam thực hiện các pha sút penalty (6m). Đây cũng là cách để chuẩn bị cho trận tứ kết trong trường hợp cần sử dụng đến loạt luân lưu để phân định thắng bại.

Hiện không khí của ĐT futsal Việt Nam rất thoải mái. Các cầu thủ ở trạng thái sung sức, khoẻ mạnh và sẵn sàng cho trận đấu. ĐT futsal Việt Nam có đầy đủ lực lượng khi đối đầu với ĐT futsal Uzbekistan vào lúc 21h00 tối 24/4.