ĐT futsal Việt Nam tập làm quen nhà thi đấu chính thức Hua Mark

14 giờ chiều nay (15/4), ĐT futsal Việt Nam đã có buổi tập làm quen nhà thi đấu chính thức Hua Mark tại VCK futsal châu Á 2024 trong 45 phút.

ĐT futsal Việt Nam là đội đầu tiên được tập làm quen nhà thi đấu này, đây cũng là nơi thầy trò ông Diego Giustozzi sẽ thi đấu cả 3 trận ở vòng bảng. Việc được bố trí tập luyện vào lúc 14h00 cũng là cơ hội tốt để ĐT futsal Việt Nam thích nghi với giờ thi đấu bởi trong 2 trận đầu tiên của vòng bảng gặp Myanmar và Trung Quốc, ĐT futsal Việt Nam ra sân vào lúc 14h00.

Nhà thi đấu Hua Mark đã được xây dựng từ năm 1966, sau đó, Thái Lan đã sửa chữa để phục vụ cho World Cup futsal 2012. Nhà thi đấu này có sức chứa 8.000 chỗ ngồi. Hệ thống chiếu sáng khá tốt, mặt sằn khá mới, đảm bảo cho các trận đấu diễn ra một cách chất lượng. Trong lúc các học trò khởi động ở một khu riêng, HLV Diego Giustozzi đã kiểm tra, quan sát rất tỉ mỉ mặt sàn cũng như không gian để từ đó có thể đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các học trò.

Tận dụng 45 phút tập làm quen nhà thi đấu Hua Mark, ĐT futsal Việt Nam đã hoạt động hết công suất. Việc tập luyện với cường độ cao cũng là cách để các cầu thủ làm quen với mặt sằn thi đấu, ánh sáng trên khán đài để có thể bắt nhịp tốt một khi vào trận đấu chính thức. Trong buổi tập kéo dài 45 phút này, HLV Diego Giustozzi yêu cầu các học trò tổ chức các bài triển khai tấn công. Nhìn chung, các cầu thủ đã làm tốt nhiệm vụ được giao.

Trước đó vào buổi sáng, ĐT futsal Việt Nam đã xem tại băng hình các trận đấu vừa qua để rút kinh nghiệm. HLV Diego Giustozzi đã phân tích rất kỹ một số tình huống tổ chức tấn công hiệu quả cũng như những pha bóng sai sót dẫn đến các bàn thua của ĐT futsal Việt Nam. Vị chiếc lược gia này nhấn mạnh, các cầu thủ không được phép sai sót khi bước vào chính thức, trên cơ sở đó nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM