ĐT Futsal Việt Nam tập huấn tại Thái Lan: "Thử lửa" cho tham vọng

Sau khi đến Thái Lan, hôm qua (21/10), ĐT futsal Việt Nam đã ra sân tập luyện ngày đầu trong chuyến tập huấn tại xứ Chùa vàng.

Do cầu thủ phải di chuyển khá dài trước đó nên yêu cầu mà HLV Miguel Rodrigo đưa ra cho các học trò khá nhẹ nhàng khi chủ yếu ôn lại các bài tấn công đã rèn giũa trong khoảng 2 tuần trước đó. Nhìn chung, tinh thần của toàn đội rất thoải mái, các cầu thủ sung sức.

Mục tiêu của ĐT futsal Việt Nam tại giải vô địch futsal Đông Nam Á 2018 là giành vé vào chung kết. Đoàn quân của ông Miguel Rodrigo nằm chung bảng với Thái Lan nên nếu chơi với phong độ tốt nhất thì khả năng gặp lại đội bóng xứ Chùa vàng ở chung kết là khá lớn. Thế nên, chuyến tập huấn và thi đấu giao hữu lần này cũng là cách để ĐT futsal Việt Nam làm quen với lối đá của các cầu thủ Thái Lan.

17h00 chiều nay, ĐT futsal Việt Nam sẽ có trận giao hữu với  CLB Thai Port. Đây là đội bóng futsal hàng đầu Thái Lan, từng đánh bại Thái Sơn Nam trong trận chung kết AFF Cup 2016. Đối đầu với đối thủ mạnh là cơ hội để ĐT futsal Việt Nam tích lũy thêm kinh nghiệm cũng như bản lĩnh trận mạc trước khi bước vào giải đấu của khu vực.