ĐT Futsal Việt Nam hứng khởi bước vào buổi tập đầu tiên tại Tây Ban Nha

Sau cuộc hành trình dài với điểm xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), ĐT Futsal Việt Nam đã có mặt tại Malaga (Tây Ban Nha) để bắt đầu bước vào đợt tập huấn kéo dài gần 2 tuần, chuẩn bị cho các nhiệm vụ quan trọng trong năm 2019.

ĐT Futsal Việt Nam chính thức bước vào đợt tập huấn tại Tây Ban Nha.

Tại Malaga, đội tuyển đã được phía bạn tổ chức đón tiếp chu đáo. Sau khi ổn định nơi đóng quân, đội đã có buổi tập đầu tiên với tinh thần tràn đầy hứng khởi.

Tây Ban Nha cũng là địa điểm tập huấn quen thuộc của ĐT Futsal Việt Nam trong những năm qua. Quốc gia này chính là cường quốc futsal của thế giới, nên việc được tập luyện trong môi trường chuyên nghiệp cũng như có cơ hội cọ xát với các CLB mạnh hơn và đẳng cấp hơn chắc chắn sẽ giúp cho các cầu thủ có sự cải thiện nhanh hơn, hiệu quả hơn về chuyên môn và đặc biệt là tâm lý thi đấu.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Miguel Rodrigo sẽ có 3 trận giao hữu gồm: Gặp CLB Real Betis FS (27/02), gặp CLB UMA Antequera (3/3) và và gặp CLB Jaen (6/3). Ngoài ra, ngày 1/3, đội cũng sẽ có trận đấu tập với 2 CLB khác là Granada và Sima Pelegros.

Đợt tập huấn này được đánh giá là bước khởi động quan trọng đối với ĐT futsal Việt Nam, hướng tới giải vô địch Đông Nam Á 2019 đồng thời cũng là Vòng loại châu Á 2020. Mục tiêu của thầy trò HLV Miguel Rodrio là lọt vào tốp 5 châu lục để giành quyền tham dự VCK FIFA futsal World Cup.

Một số hình ảnh đầu tiên của ĐT Futsal Việt Nam tại Tây Ban Nha: