ĐT bóng đá bãi biển Việt Nam hội quân, hướng tới ABG 2016

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị tham dự Đại hội thể thao Bãi biển châu Á (ABG) 2016, hôm nay (2/8) ĐT bóng đá bãi biển Việt Nam đã chính thức bước vào buổi tập đầu tiên tại Đà Nẵng.

Buổi tập đầu tiên của ĐT bóng đá bãi biển Việt Nam tại Đà Nẵng

Trong lần tập trung này, HLV trưởng Trương Công Tuân đã triệu tập 15 cầu thủ có phong độ xuất sắc tại Giải bóng đá bãi biển VĐQG 2016, diễn ra hồi tháng 6 vừa qua. Không bất ngờ khi các cầu thủ thuộc 2 địa phương rất mạnh về bóng đá bãi biển là Đà Nẵng và Khánh Hòa chiếm số lượng áp đảo trong danh sách. Đà Nẵng và Khánh Hòa cũng chính là ĐKVĐ và đương kim Á quân của Giải bóng đá bãi biển VĐQG.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Trương Công Tuân sẽ có quỹ thời gian 18 ngày đóng quân tập luyện tại Đà Nẵng trước khi lên đường tham dự Giải bóng đá bãi biển lục địa, tổ chức tại Ordos City, Nội Mông, Trung Quốc từ ngày 20/8 đến 26/8.

Với sự tham dự của các đội tuyển: Chủ nhà Trung Quốc, Iran, Nhật Bản, Oman, Lebanon, Thái Lan, Bahrain, Giải đấu này được đánh giá là cơ hội rất tốt để ĐT bóng đá bãi biển Việt Nam thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm trước khi bước vào thực hiện nhiệm vụ chính trong năm này, đó là ABG 2016 được tổ chức tại Đà Nẵng từ 18/9 đến 3/10 tới.

Theo Điều lệ của Giải bóng đá bãi biển lục địa 2016, 8 đội sẽ được phân cặp để đấu loại trực tiếp (Tứ kết). 4 đội thắng sẽ giành quyền vào thi đấu bán kết. Hai đội thắng tại bán kết gặp nhau trong trận chung kết tranh ngôi vô địch, hai đội thua tại bán kết tranh hạng Ba.

4 đội thua ở vòng phân cặp (Tứ kết) sẽ tiếp tục thi đấu các trận Play-off để tranh hạng từ 5 đến 8.


Lịch thi đấu Giải bóng đá bãi biển lục địa 2016

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM