Đông đảo khán giả xếp hàng nhận vé xem HAGL thi đấu gặp Sydney FC

Hàng ngàn người có mặt từ khá sớm tại các cửa sân Thống Nhất để nhận vé xem trận đấu cuối cùng giữa HAGL gặp Sydney FC trong khuôn khổ bảng H – AFC Champions League.


Như thông tin đã đưa, được sự chấp thuận của AFC và VFF, HAGL quyết định tặng cho khán giả toàn bộ 12.000 vé xem trận đấu giữa HAGL và Sydney FC ở bảng H – AFC Champions League diễn ra vào ngày 1/5. Buổi phát vé mời diễn ra từ lúc 8h30 sáng 29/4.

Trước thông tin này, hàng ngàn khán giả đã đến các điểm phát vé để nhận vé vào cổng xem trận đấu cuối cùng của đội bóng phố núi. Dù 8h30 mới bắt đầu nhưng từ khá sớm, khán giả đã xếp hàng trước các quần vé thuộc 3 điạ điểm gồm cổng A1 sân Thống Nhất (đường Nguyễn Kim), cổng số 7 sân Thống Nhất (đường Tân Phước) và cổng số 8 sân Thống Nhất (đường Đào Duy Từ). Mỗi khán giả nhận tối đa 2 vé.

Ngay từ sáng sớm, hàng ngàn người hâm mộ đã xếp hàng trước cổng sân Thống Nhất để chờ nhận vé. Cầm được tấm vé trên tay, sinh viên Nguyễn Bình Phương hồi hởi cho biết: “Em đi bằng xe bus từ lúc 5h00 sáng và đến đây là khoảng 6h00. Em thích HAGL lâu rồi nhưng chỉ được xem qua TV. Khi biết tin HAGL phát vé mời, em đến nhận để được vào  xem trực tiếp”.

Khán giả xếp hàng khá đông nhưng trong ngăn nắp và trật tự dưới sự hướng dẫn của lực lượng bảo vệ. Dù sau đó trời đổ mưa nhưng nhiều khán giả vẫn đến để nhận vé. Do phát vé mời miễn phí nên việc trả vé cho người nhận diễn ra khá nhanh chóng. Mỗi người đến lượt chỉ nhận được tối đa 2 vé.

Theo ban tổ  chức, vé được phát chủ yếu  các khán đài B, C, D, A4 và A5. Các khán đài A2 và A3 có số lượng hạn chế nên chỉ cần ưu tiên cho những người lớn tuổi.