Đội tuyển Việt Nam trở về nước

Vào lúc 14h30 chiều nay (22/7), đội tuyển bóng đá quốc gia, với 15 thành viên đã về đến sân bay Nội Bài Hà Nội, kết thúc chuyến du đấu tại Thái Lan với đội tuyển Iraq trong khuôn khổ vòng Tứ kết giải bóng đá Asian Cup 2007; số thành viên…

Vào lúc 14h30 chiều nay (22/7), đội tuyển bóng đá quốc gia, với 15 thành viên đã về đến sân bay Nội Bài Hà Nội, kết thúc chuyến du đấu tại Thái Lan với đội tuyển Iraq trong khuôn khổ vòng Tứ kết giải bóng đá Asian Cup 2007; số thành viên còn lại của đội tuyển đã về TP.HCM theo chuyến bay khác cùng ngày.
 
Đón đoàn có Phó Chủ tịch Truyền thông VFF Vũ Quang Vinh, Phó Trưởng Phòng Đội tuyển quốc gia và đào tạo trẻ Nguyễn Trọng Giáp, Chánh Văn phòng VFF Lê Hoài Anh, Phó Chánh Văn  phòng Lưu Quang Điện Biên cùng các chuyên viên, tình nguyện viên làm việc tại giải bóng đá Asian Cup 2007.
 
Phó Chủ tịch Vũ Quang Vinh chúc mừng HLV Trưởng A.Riedl và Trưởng Ban truyền thông Nguyễn Lân Trung – Ảnh: VFF
 
Như chúng ta đã biết, đội tuyển Việt Nam đã kết thúc vòng đấu bảng B với thành tích rất đáng tự hào: thắng UAE 2-0, hòa Qatar 1-1 và thua Nhật Bản 1-4, được 4 điểm đứng thứ 2 bảng B. Với thành tích này, ĐTVN đã vượt qua đối thủ cạnh tranh trực tiếp chiếc vé thứ 2 của bảng B là Qatar để đi tiếp vào tứ kết, gặp đội tuyển Iraq – nhất bảng A.
 
Trong trận đấu tứ kết, diễn ra trên đất Thái Lan, dù đã cố gắng hết sức nhưng ĐTVN chấp nhận thua Iraq 0-2.
 
Chia tay giải đấu lớn nhất châu lục, đội tuyển bóng đá Việt Nam có quyền tự hào về những gì đã cống hiến. Hy vọng những thành tích mà các tuyển thủ Việt Nam đạt được tại giải bóng đá Asian Cup 2007 sẽ trở thành bệ phóng quan trọng để bóng đá Việt Nam tiếp tục gặt hái thành công trên đấu trường quốc tế.
 
Để tạo điều kiện di chuyển thuận lợi nhất cho các thành viên đội tuyển, LĐBĐVN đã liên hệ đổi vé để những cầu thủ phía Nam có thể bay thẳng về sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, các cầu thủ phía Bắc về sân bay quốc tế Nội Bài. Chia tay Asian Cup, các thành viên đội tuyển Việt Nam trở lại với các CLB và tiếp tục gấp rút chuẩn bị để thi đấu những vòng còn lại của giải VĐQG Petro Vietnam Gas 2007, giải hạng Nhất quốc gia Alphanam/Fuji và Cúp quốc gia- Cúp Vinakansai Cement 2007…
 
VFF