Đội tuyển U23 Việt Nam tập trung đợt 6/2023, hướng tới VCK giải U23 châu Á 2O24

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho VCK giải U23 châu Á 2024, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tiếp tục được tập trung tập luyện từ ngày 28/12/2023 đến ngày 4/1/2024.

Đây cũng là đợt tập trung thứ 6 của đội tuyển U23 Việt Nam trong năm nay. Tất cả các đợt tập trung đều được sắp xếp cùng thời điểm với chương trình hoạt động của Đội tuyển quốc gia nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công tác chuyên môn của HLV trưởng Philippe Troussier và các cộng sự.

Ở đợt tập lần này, HLV Philippe Troussier đã triệu tập tổng cộng 29 cầu thủ, trong đó có 3 thủ môn. Lực lượng góp mặt trong danh sách cũng đều là những cầu thủ đã được tôi luyện qua các giải trẻ tại đấu trường khu vực và châu lục, trong đó có những cái tên nổi bật như thủ môn Nguyễn Văn Việt, hậu vệ Vũ Tiến Long, Nguyễn Đức Anh, Trần Quang Thịnh, Lương Duy Cương, tiền vệ Nguyễn Đức Phú, Lê Quốc Nhật Nam, Võ Hoàng Minh Khoa, tiền đạo Bùi Vĩ Hào, Nguyễn Quốc Việt, Nguyễn Văn Trường…

Được biết, trong quá trình tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, một số gương mặt có sự thể hiện xuất sắc sẽ được trao cơ hội bổ sung vào lực lượng Đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2023.