Đội tuyển U19 nữ Việt Nam làm quen sân thi đấu IPE Chonburi: Thoải mái trước trận gặp CHDCND Triều Tiên

Sáng 29/10, đội tuyển U19 nữ Việt Nam đã có buổi làm quen sân thi đấu chính thức thứ 2 tại VCK U19 nữ châu Á 2019 IPE Chonburi, đây sẽ là địa điểm thi đấu của thầy trò HLV Ijiri Akira ở hai trận vòng đấu bảng còn lại gặp CHDCND Triều Tiên và Australia (cùng 16h00).

SVĐ IPE Chonburi nằm trong khuôn viên một trường đại học tại địa phương, cách khách sạn đội ở Capa Racha 45 phút di chuyển bằng xe buýt, trong điều kiện không tắc đường. Cũng như tại SVĐ Chonburi, để đảm bảo điều kiện mặt sân cỏ tốt nhất cho các trận đấu, ban tổ chức chỉ cho tất cả các đội đến thăm sân thi đấu IPE Chonburi. Các cầu thủ được yêu cầu đi giầy thể thao, đi bộ di chuyển khắp mặt sân để làm quen mà không có bất cứ hoạt động tập luyện với bóng nào.

Đội tuyển U19 nữ Việt Nam có 30 phút làm quen mặt sân thi đấu và thăm phòng thi đấu tại sân vận động IPE Chonburi với tinh thần thoải mái. Việc giành chiến thắng 2-0 trước chủ nhà Thái Lan, trong trận mở màn bảng A, là lợi thế lớn cho các cầu thủ Việt Nam để có tinh thần tự tin và hưng phấn cho các trận đấu tiếp theo.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Ijiri Akira có buổi tập chuyên môn chính vào chiều cùng ngày (29/10). Trước CHDCND Triều Tiên được đánh giá mạnh nhất bảng A, vừa giành chiến thắng 5-1 trước Australia, HLV trưởng Ijiri Akira dành sự tôn trọng cho đối thủ và cho biết các cầu thủ Việt Nam sẽ chủ yếu chơi phòng ngự chặt từ nửa sân, cầm bóng tự tin chắc chắn và tận dụng cơ hội để phản công. HLV người Nhật cũng nhận định trước đối thủ có sức mạnh toàn diện về thể lực và chuyên môn, việc hạn chế bàn thua cũng là điều có thể chấp nhận được đối với các cầu thủ Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh tập luyển của ĐT U19 nữ Việt Nam tại sân Pattana Golf Club:

Lịch thi đấu ngày 30/10 của ĐT U19 nữ Việt Nam: 16h00 gặp U19 nữ CHDCND Triều Tiên trên SVĐ IPE Chonburi.

>>>LỊCH THI ĐẤU