Đội tuyển U19 nữ Việt Nam được đón tiếp chu đáo tại Hàn Quốc

Như tin đã đưa, đội tuyển U19 nữ Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Ijiri Akira đã lên đường sang Hàn Quốc tham dự giải giao hữu quốc tế vào tối qua (14/7). Sau chuyến bay đêm, toàn đội đã có mặt tại khách sạn nằm trong Trung tâm sáng tạo Tongyang, cách sân bay quốc tế Seoul khoảng 1 tiếng di chuyển bằng xe bus.

Các cầu thủ U19 nữ Việt Nam đáp chuyến bay đêm sang Hàn Quốc

Đây cũng là địa điểm nghỉ ngơi của các đội tham dự giải như U18 Osaka, U18 Shanghai và chủ nhà U18 Hàn Quốc với điều kiện cơ sở vật chất khá tốt; các món ăn được phục vụ theo phong cách ẩm thực xứ Kim chi với nhiều nét tương đồng với đồ ăn Việt.

Đội tuyển U19 nữ Việt Nam trong bữa sáng đầu tiên tại khách sạn 

Sau khi ổn định chỗ ở tại khách sạn, các cầu thủ U19 nữ Việt Nam có buổi tập nhẹ nhàng, vận động thả lỏng cơ thể làm quen điều kiện thời tiết địa phương tại khuôn viên khách sạn.

Theo chương trình, trong ngày đầu tiên có mặt tại Hàn Quốc mà thầy trò HLV Ijiri Akira sẽ tham dự tiệc đón tiếp các đội diễn ra vào tối nay (15/7).

Ngày mai (16/7), các đội sẽ dành cả ngày tham dự chương trình giao lưu văn hóa tại thành phố Goyang, một thành phố thuộc tỉnh Gyeonggi ở phía bắc Hàn Quốc, là một phần của khu vực thủ đô Seoul. Cuộc họp kỹ thuật giữa đại diện các đội bóng sẽ diễn ra lúc 20h tối nay (giờ địa phương) tại khách sạn.

Thầy trò HLV Ijiri Akira chụp ảnh lưu niệm trước cửa khách sạn trong Trung tâm sáng tạo Tongyang

Từ ngày 17/7 đến 19/7, đội tuyển U19 nữ Việt Nam bước vào thi đấu với tần suất 1 trận/ngày. Ban tổ chức cũng sắp xếp các buổi tập vào buổi sáng các ngày thi đấu tại địa điểm sân Goyang, nằm cách khách sạn 30 phút di chuyển bằng ô tô.

Lịch thi đấu (giờ địa phương):

– Ngày 17/7 (17h): thi đấu với U18 Hàn Quốc

– Ngày 18/7 (15h): thi đấu với U18 Osaka

– Ngày 19/7 (17h10): thi đấu với U18 Shanghai

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM