Đội tuyển U19 bắt đầu hành trình hướng đến giải vô địch U19 Đông Nam Á 2022

Chiều nay (6/6), đội tuyển U19 quốc gia, dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Đinh Thế Nam, đã có buổi tập tại Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam nhằm chuẩn bị tham dự giải vô địch U19 Đông Nam Á 2022 tại Indonesia vào tháng 7 tới đây.

Chia sẻ về lực lượng của đội tuyển hiện nay, HLV Đinh Thế Nam cho biết, lực lượng của đội tuyển U19 lần này chủ yếu là lứa cầu thủ sinh năm 2003, các cầu thủ sinh năm 2004 hiện đang trong giai đoạn thi tốt nghiệp. Nhằm đảm bảo chất lượng chuyên môn tại giải U19 Đông Nam Á, trong tuần này, ban huấn luyện sẽ tiếp tục đề xuất danh sách bổ sung các cầu thủ cho đội tuyển U19″.

“Chúng ta chỉ có chưa đến 1 tháng để chuẩn bị cho giải đấu này. Tuy nhiên, ban huấn luyện sẽ cố gắng động viên tinh thần các cầu thủ, để các bạn tập luyện kỹ hơn. Ban huấn luyện cũng đang lên kế hoạch cho các trận đấu giao hữu”- HLV Đinh Thế Nam cho biết.

Đánh giá về giải đấu sắp tới tại Indonesia, HLV Đinh Thế Nam chia sẻ kế hoạch sẽ cùng ban huấn luyện phân tích, tìm hiểu lối chơi, điểm mạnh, điểm yếu của các đối thủ, từ đó đưa ra các phương án thích hợp cho hành trình sắp tới.

Đợt tập trung này của đội tuyển U19 quốc gia được chia thành 2 giai đoạn: Giai đoạn 1, từ ngày 2/6 đến 30/6 tập huấn tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam; Giai đoạn 2, từ ngày 1/7 đến 15/7, di chuyển tới Indonesia tham dự giải Vô địch U19 Đông Nam Á.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM