Đội tuyển nữ Việt Nam trở về trong sự chào đón của người hâm mộ

11 giờ 25 trưa nay (3/8), đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã về đến sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội, nhóm 07 người phía Nam hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 11 giờ, kết thúc hành trình thi đấu tại VCK FIFA World Cup nữ 2023.

Đón đội ở sân bay quốc tế Nội Bài có bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó cục trưởng Cục TDTT, ông Nguyễn Quốc Hùng – Phó phòng TTTT Cao II Cục TDTT, bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng Thư ký LĐBĐVN cùng rất đông các cơ quan báo chí, truyền thông và người hâm mộ.

Tại sân bay, HLV Mai Đức Chung và các học trò rất bất ngờ khi thấy người hâm mộ đón đội rất tình cảm. Ông chia sẻ: “Hôm qua, chúng tôi cũng được người Việt Nam ở New Zealand tiễn về nước trước khi đội rời khách sạn ra sân bay và hôm nay về tới Việt Nam chúng tôi rất bất ngờ và xúc động… Xin cảm ơn CĐV và người dân Việt Nam đã tiếp đón chúng tôi nồng hậu. Đội tuyển nữ Việt Nam rất cảm động trước tình cảm này”.

HLV Mai Đức Chung khẳng định: “Đội tuyển nữ Việt Nam đã có những trải nghiệm đáng nhớ. Chúng tôi được chào cờ, hát Quốc ca Việt Nam trên nước bạn, được mọi người dõi theo. Các cầu thủ cũng được tiếp cận trình độ cao của bóng đá thế giới.

Chúng tôi còn thiếu sót, phải khắc phục nhiều để tiến bộ. Ở Đông Nam Á, đội tuyển nữ Việt Nam là số 1, nhưng ở châu Á và thế giới, chúng ta còn khoảng cách và cần nỗ lực hơn. Các cầu thủ nữ Việt Nam đã làm hết sức, thi đấu với quyết tâm cao, tuy nhiên vẫn còn khoảng cách”.

“Chúng tôi xin hứa tiếp tục quyết tâm hơn trong tập luyện để đá tốt hơn ở ASIAD 19 và vòng loại Olympic Paris 2024″ – HLV Mai Đức Chung cho biết.

Một số hình ảnh đón đội tuyển nữ Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất ngày 3/8: 

Một số hình ảnh đón đội tuyển nữ Việt Nam tại sân bay Nội Bài ngày 3/8: 

   

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM