Đội tuyển nữ Việt Nam tập hồi phục thể lực tại SVĐ Cẩm Phả (Quảng Ninh)

Quay trở về Việt Nam từ tối qua (7/3) và di chuyển ngay xuống Cẩm Phả, các cầu thủ nữ Việt Nam đã có một buổi sáng được nghỉ hoàn toàn trước khi xỏ giầy ra sân tập chiều nay, tiếp tục chuẩn bị cho trận play-off lượt về sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 11/3 tới trên SVĐ Cẩm Phả.

Trước buổi tập, HLV Mai Đức Chung chuyển tới các nữ thành viên trong đội món quà của LĐBĐVN nhân ngày 8/3

Buổi tập của đội tuyển nữ Việt Nam kéo dài một tiếng đồng hồ dưới điều kiện thời tiết thuận lợi, mát mẻ trên SVĐ Cẩm Phả. HLV Mai Đức Chung chia toàn đội làm hai nhóm. Nhóm cầu thủ đã thi đấu trong trận lượt đi tập thả lỏng, phục hồi thể lực với trợ lý Đoàn Minh Hải. Nhóm đội hình phụ và cầu thủ trẻ tiếp tục tập chuyên môn với HLV Mai Đức Chung.

Đánh giá về các học trò sau trận lượt đi, HLV Mai Đức Chung cho biết các cầu thủ đã nỗ lực và cố gắng thi đấu: “Mặc dù đã xác định trước về sức mạnh của Australia nhưng thực tế vào thi đấu với họ trên sân khách chúng ta mới cảm nhận được rõ hơn về sự chênh lệch trình độ. Ở trận lượt về, đội tuyển nữ Việt Nam chăc chắn sẽ tiếp tục chơi phòng ngự chặt. Tôi hi vọng trên sân nhà, chúng ta sẽ vẫn giữ được tinh thần đoàn kết và tiếp tục cố gắng hết sức mình, không chịu khuất phục”.

Đội hình đã thi đấu trận lượt đi tập nhẹ cùng trợ lý Đoàn Minh Hải

Trong khi nhóm cầu thủ còn lại tiếp tục tập cùng HLV Mai Đức Chung và trợ lý

Đại diện ban huấn luyện cho biết, mặc dù vừa trải qua trận đấu dốc nhiều sức lực trước đối thủ mạnh như Austalia nhưng tình hình sức khỏe các cầu thủ đều ổn định. Trường hợp tiền đạo Ngân Thị Vạn Sự đang bị đau mu bàn chân sau pha va chạm với đối thủ nên tạm thời chưa tập cùng toàn đội.

Theo kế hoạch, đội tuyển nữ Việt Nam tiếp tục duy trì một buổi tập chính vào chiều mai (9/3). Buổi tập cũng chỉ kéo dài một giờ đồng hồ để các cầu thủ không bị mất quá nhiều sức, tiếp tục thi đấu.

Ngày 10/3, HLV Mai Đức Chung sẽ tham dự họp báo trước trận play-off lượt về được tổ chức vào lúc 15h15 tại phòng họp SVĐ Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, lãnh đạo LĐBĐVN đã chuyển tới các thành viên nữ của ĐTQG phần quà động viên.

>>>LỊCH TẬP