Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ chơi phòng ngự chặt trước CLB Bayern Munich

Để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với CLB Bayern Munich (diễn ra lúc 23h hôm nay 26/3) tại SVĐ Allianz Arena, HLV trưởng Mai Đức Chung đã cho các cầu thủ tập nhẹ sáng nay và họp đấu pháp toàn đội.

Với thời gian tập luyện và sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng trong thời gian vừa qua, các cầu thủ nữ Việt Nam đang nóng lòng được thi đấu. Việc cọ xát với đối thủ mạnh như CLB Bayern Munich (CLB đang nằm ở top đầu tại giải VĐQG Đức) thực sự là bài học bổ ích và thực tế cho các cầu thủ trước khi bước vào giải chính thức. Vì vậy, trên sân tập thuộc trường đại học Oberhaching Sportschule (TP Munich, Đức), ban huấn luyện dành chủ yếu 30 phút cho các cầu thủ khởi động nhẹ nhàng, thả lỏng cơ thể, vận động thực hiện các động tác bổ trợ.

Sau buổi tập, HLV trưởng Mai Đức Chung họp đấu pháp toàn đội và nhấn mạnh mục tiêu phòng ngự chặt chẽ tuyệt đối. Dự kiến đội hình gồm những cầu thủ đang có phong độ tốt nhất sẽ được HLV Mai Đức Chung sử dụng để thi đấu trong trận đấu tối nay.

 

Vào lúc 18h (Đức, tức 23h Việt Nam) hôm nay (26/3), đội tuyển nữ Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với CLB nữ Bayern Munich trên SVĐ Allianz Arena. BTC sẽ mở cửa tự do cho các cổ động viên và người hâm mộ đến cổ vũ cho 2 đội. Kết thúc trận đấu này, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ tời thành phố Munich quay trở về địa điểm tập huấn của đội tại Đức là Grunberg (TP Frankfurt) ngay trong đêm nay.

Dự kiến hoạt động của đội tuyển nữ Việt Nam tại Đức:

– Ngày 26/3: Buổi sáng tập nhẹ hoặc thăm quan trụ sở CLB nữ Bayern Munich; Buổi tối thi đấu giao hữu với CLB Bayern Munich  (18h – giờ địa phương); di chuyển về Grunberg (20h30)

– Ngày 27/3: Tập luyện tại Grunberg

– Ngày 28/3: Tập luyện tại Grunberg

– Ngày 29/3: Buổi tối thi đấu giao hữu với CLB Hoffenhiem (18h – giờ địa phương)

– Ngày 30/3: Tập luyện tại Grunberg

– Ngày 31/3: Dự khán trận đấu giải Bundesliga 

– Ngày 1/4: Tập luyện tại Grunberg

– Ngày 2/4: Di chuyển sang Jordan

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM