Đội tuyển Nữ Việt Nam đón Giao thừa tại Ấn Độ nhưng không quên nhiệm vụ giành vé dự World Cup

Trong ngày 29 tháng Chạp (31/1), thời khắc cuối cùng của năm Tân Sửu, khi cả nước đang chuẩn bị chào đón năm mới Nhâm Dần, thầy trò HLV Mai Đức Chung vẫn đang tập trung làm nhiệm vụ tại VCK Cúp bóng đá Nữ châu Á 2022. Ban huấn luyện cũng đã có kế hoạch cho toàn đội đón Giao thừa Tết xa nhà…

Ông Hoàng Tùng và phu nhân gặp gỡ đội tuyển Nữ Việt Nam tại khách sạn Four Points, trao quà cho toàn đội đón Tết Nguyên đán trên đất Ấn Độ

Sáng nay, đại diện Lãnh sự quán Việt Nam tại Mumbai, ông Hoàng Tùng cùng phu nhân và cán bộ đã có mặt tại khách sạn Four Points by Sheraton Navi Mumbai, trao tặng cho toàn đội nhiều bánh tét, mứt tết và hoa quả. Đây là món quà tấm lòng của hội những người Việt Nam tại Ấn Độ muốn gửi tới đội tuyển Nữ Việt Nam nhân dịp toàn đội đón Tết Nguyên Đán xa nhà. Ban huấn luyện cũng đã có kế hoạch tổ chức cho toàn đội đón Giao thừa vào tối nay tại khách sạn sau giờ cơm tối.

Thay mặt toàn đội, Lãnh đội Trương Hải Tùng bày tỏ cảm ơn ông Hoàng Tùng, tập thể cán bộ Lãnh sự quán Việt Nam tại Mumbai và hội kiều bào Việt Nam đã luôn quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình đội tuyển Nữ Việt Nam trong thời gian lưu trú vừa qua tại Ấn Độ. “Toàn đội rất cảm động trước sự hỗ trợ của Lãnh sự quán trong việc đón tiếp các thành viên của đoàn và kiều bào trong thời gian vừa qua đã liên tục gửi thực phẩm giúp cải thiện bữa ăn cho các cầu thủ. Toàn đội sẽ cố gắng tiếp tục giữ vững tinh thần quyết tâm, thi đấu hết sức mình để giành kết quả tốt nhất, không phụ sự mong mỏi của người hâm mộ cả nước”, ông Trương Hải Tùng cho biết.

Huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung cũng thay mặt đội tuyển Nữ Việt Nam cũng gửi lời chúc sức khỏe tới gia đình ông Hoàng Tùng, toàn bộ cán bộ Lãnh sự quán và kiều bào tại Ấn Độ nhân dịp năm mới. “Thay mặt toàn đội xin cảm ơn mọi người vừa qua đã hỗ trợ giúp đỡ rất nhiều; đội tuyển Nữ Việt Nam xin hứa sẽ thi đấu hết mình ở hai trận đấu tới, giành thành tích cao nhất như lời đã hứa với người hâm mộ bóng đá cả nước”, HLV Mai Đức Chung phát biểu.

Theo kế hoạch, đội tuyển Nữ Việt Nam có buổi tập chiều ở khung giờ 14h đến 15h30 (giờ Ấn Độ) để làm quen nhiệt độ ngoài trời và khoảng thời gian thi đấu hai trận play-off sắp tới gặp Thái Lan (ngày 2/2, 13h30, giờ địa phương) và Đài Bắc Trung Hoa (ngày 6/2, 14h30, giờ địa phương).

Sáng mai (1/2) – tức ngày mùng 1 Tết Nguyên đán, HLV trưởng Mai Đức Chung cùng đội trưởng Huỳnh Như sẽ tiếp tục tham dự họp báo trước trận play-off tại sân thi đấu trong khi Lãnh đội Trương Hải Tùng và trợ lý sẽ tham dự họp kỹ thuật trực tuyến diễn ra tại khách sạn.