Đội tuyển futsal Việt Nam thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ

Chiều 5/10, đội tuyển futsal Việt Nam đã có chuyến thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ. Đón tiếp đội tuyển có Đại sứ Doãn Khánh Tâm, các cán bộ Đại sứ quán cùng một số doanh nhân người Việt đại diện cho Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Mông Cổ.

Đội tuyển futsal Việt Nam thăm trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ

Trong không khí ấm cúng của buổi gặp mặt, ông Trần Anh Tú – Phó chủ tịch LĐBĐVN, Trưởng đoàn đội tuyển futsal Việt Nam đã thay mặt Thường trực BCH LĐBĐVN và đội tuyển cảm ơn Đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ, cộng đồng người Việt Nam tại Mông Cổ và cá nhân Đại sứ Doãn Khánh Tâm đã dành sự quan tâm đặc biệt đối với đội tuyển futsal Việt Nam ngay từ khi đặt chân tới Mông Cổ để chuẩn bị tham dự Vòng loại giải futsal châu Á 2024. Phó Chủ tịch LĐBĐVN Trần Anh Tú chia sẻ, tình cảm và sự quan tâm hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ là nguồn động viên lớn đối với đội tuyển, qua đó càng nhân lên niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của các cầu thủ khi khoác trên mình màu cờ sắc áo của Tổ quốc. “Toàn đội sẽ nỗ lực hết mình trong từng trận đấu để hoàn thành mục tiêu đã đề ra”, ông Trần Anh Tú khẳng định.

Phó Chủ tịch LĐBĐVN Trần Anh Tú trao tặng Đại sứ Doãn Khánh Tâm áo đấu lưu niệm của đội tuyển

Về phần mình, Đại sứ Doãn Khánh Tâm bày tỏ niềm vui trước những thành tích ấn tượng của đội tuyển futsal Việt Nam trong những năm vừa qua, trong đó có thành tích hai lần giành quyền tham dự VCK FIFA futsal World Cup. Đó là niềm tự hào rất lớn của thể thao Việt Nam nói chung trên đấu trường quốc tế. Đại sứ Doãn Khánh Tâm tin tưởng vào khả năng của đội tuyển trong cuộc cạnh tranh tại Vòng loại giải futsal châu Á 2024 và chúc thầy trò HLV Diego Giustozzi sẽ dẫn đầu bảng D để giành vé đi tiếp vào Vòng chung kết. Đại sứ Doãn Khánh Tâm cho biết, Đại sứ quán sẽ phối hợp với Hội người Việt Nam tại Mông Cổ sắp xếp kế hoạch để có thể đến sân cổ vũ tinh thần cho đội tuyển tại các trận đấu.

Đội tuyển chụp ảnh lưu niệm cùng Đại sứ Doãn Khánh Tâm và một số đại diện Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Mông Cổ.

Cũng trong ngày hôm nay, đội tuyển futsal Việt Nam tiếp tục có buổi tập tại Nhà thi đấu futsal của LĐBĐ Mông Cổ. Tại buổi tập này, HLV Diego Giustozzi đã dành khá nhiều thời lượng cho các nội dung về rèn đấu pháp, đặc biệt là khả năng chuyển đổi trạng thái từ tấn công sang phòng ngự và ngược lại.

Ngày mai (6/10), đội sẽ có buổi tập làm quen với sân thi đấu Buyant Ukhaa, đồng thời sẽ tiến hành chốt lại danh sách chính thức gồm 14 cầu thủ.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM