Đội tuyển futsal Việt Nam hứng khởi trong buổi tập đầu tiên tại Ulaanbaatar

Sau khi đặt chân tới Mông Cổ và ổn định nơi lưu trú tại Ulaanbaatar, đội tuyển futsal Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho trận ra quân tại Vòng loại giải futsal châu Á 2024.

Buổi tập đầu tiên của thầy trò HLV Diego Giustozzi diễn ra tại Nhà thi đấu của LĐBĐ Mông Cổ, nằm khá gần với khách sạn của đội. Do toàn đội vừa trải qua di chuyển nên nhà cầm quân người Argentina chủ yếu triển khai các bài hồi phục, kết hợp với các mini game để tạo sự hứng khởi cho các cầu thủ.

Tại vòng loại giải futsal châu Á 2024, lực lượng chủ lực của đội tuyển futsal Việt Nam vẫn là những gương mặt dạn dày kinh nghiệm như Hồ Văn Ý, Phạm Đức Hòa, Nguyễn Minh Trí, Trần Thái Huy, Châu Đoàn Phát…Tuy nhiên cũng không thể không nhắc đến những gương mặt trẻ hứa hẹn sẽ tạo ra làn gió mới trong lối chơi của đội, trong đó có thể kể đến những cái tên như Đinh Công Viên, Đào Minh Quảng, Dương Ngọc Linh…

Tại bảng D, đội tuyển Việt Nam được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi nhất bảng. Thầy trò HLV Diego Giustozzi cũng đã trải qua quá trình tập huấn kỹ lưỡng trong và ngoài nước, nên việc cạnh tranh suất vé đi tiếp vào VCK không nằm ngoài tầm với.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM