Đội tuyển Futsal nữ quốc gia tập trung chuẩn bị SEA Games 31

Ngày 5/12, đội tuyển Futsal nữ quốc gia đã chính thức bắt đầu đợt tập trung chuẩn bị SEA Games 31 tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia 2. Thành phần đội tuyển gồm ban huấn luyện và các cầu thủ đã có mặt và sẵn sàng cho nhiệm vụ quan trọng sắp tới trong năm 2022.

Sáng ngày 6/12, toàn đội sẽ tiến hành xét nghiệm COVID-19 tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia 2. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho các thành viên tham gia đợt tập trung lần này, đội sẽ tập luyện theo nguyên tác bong bóng trong toàn bộ thời gian 7 tuần từ 5/12/2021 đến 22/1/2022.

Cũng trong sáng ngày 6/12, đội tuyển Futsal nữ quốc gia sẽ có buổi tập đầu tiên vào lúc 9h30. Tại buổi tập này, ban huấn luyện sẽ tổ chức các bài tập nhằm giúp các cầu thủ tìm lại cảm giác bóng, cũng như làm quen lại với việc thi đấu tại sân trong nhà của bộ môn Futsal sau một thời gian dài không thi đấu.

Theo kế hoạch, trong tuần đầu tiên, các cầu thủ sẽ tiến hành bắt nhịp và làm quen với các chiến thuật mới do ban huấn luyện đề ra. Đội sẽ có các buổi học chiến thuật xen kẽ với các buổi tập trên sân để có được sự chuẩn bị tốt nhất hướng đến SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM