Đội tuyển Futsal nam Quốc gia chuẩn bị tập huấn tại Nhật Bản

Sau khi giải Futsal Quốc gia 2015 kết thúc, ngày 24/5 vừa qua, đội tuyển Futsal nam Quốc gia chính thức tập trung trở lại để chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Nhật Bản vào trung tuần tháng 6 này.

Đội tuyển Futsal nam Quốc gia sẽ có 1 tuần tập huấn tại Nhật Bản

Danh sách đội tuyển Futsal nam Quốc gia tập trung đợt 2/2015 có 27 thành viên gồm 1 trưởng đoàn, 1 HLV trưởng, 4 trợ lý , 1 bác sỹ và 20 vận động viên. So với lần tập trung trước, thành phần đội tuyển có một vài thay đổi nhưng chủ yếu vẫn là quân số của Thái Sơn Nam (10 VĐV). 

Dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Bruno Jose Garcia Formoso, đội tuyển Futsal nam Quốc gia hiện đang trải qua giai đoạn rèn thể lực và tập luyện tại Trung tâm Thể thao Thái Sơn Nam Quận 8 (TP Hồ Chí Minh). Đây là một trong những giai đoạn quan trọng chuẩn bị cho giải Futsal Đông Nam Á 2015 sẽ diễn ra vào tháng 10 tới.

Theo kế hoạch, toàn đội sẽ lên đường đi tập huấn tại Nhật Bản từ ngày 7/6 đến 13/6. Tại đây, Đội tuyển Futsal nam Quốc gia sẽ có cơ hội để tích lũy thêm kinh nghiệm và điều kiện thi đấu cọ xát khi có tổng cộng 3 trận đấu với đội tuyển Futsal Quốc gia Nhật Bản và 1 câu lạc bộ đẳng cấp xứ sở hoa anh đào.

Trong năm 2014, đội tuyển Futsal nam Quốc gia đã gây chấn động lớn khi lần đầu tiên đánh bại nhà vô địch thế giới Brazil ở giải Frand Prix 2014 và thành tích lọt vào vòng tứ kết giải Futsal Châu Á 2014. Đó sẽ là tiền để tạo bàn đạp để đội tuyển Futsal nam Quốc gia có một năm thi đấu khởi sắc tại các giải đấu năm nay.

>>>DANH SÁCH ĐỘI TUYỂN FUTSAL NAM QUỐC GIA TẬP TRUNG LẦN 2/2015