Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia hân hoan ngày trở về

Chiều nay, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia đã trở về Việt Nam, sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại giải bóng đá nữ Vô địch Đông Nam Á 2019, tổ chức tại Thái Lan.

Tại sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội, Phó Tổng cục trưởng TCTDTT Trần Đức Phấn cùng bà Đinh Thu Trang- Phó Tổng thư ký LĐBĐVN và đại diện các phòng chức năng của LĐBĐVN cũng như rất đông các cơ quan báo chí và người hâm mộ đã có mặt chào đón HLV trưởng Mai Đức Chung cùng các nữ học trò.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn ra sân bay đón thầy trò HLV Mai Đức Chung

Có thể nói, việc ĐT nữ quốc gia giành tấm HCV giải Vô địch bóng đá nữ ĐNA 2019 đã tiếp tục đem đến niềm vui cho bóng đá nước nhà và nhận được sự quan tâm đặc biệt của xã hội.

Chia sẻ với báo chí tại sân bay, Phó Tổng cục trưởng TCTDTT Trần Đức Phấn cho biết lãnh đạo ngành thể thao đánh giá cao tinh thần thi đấu của đội tuyển nữ tại giải đấu, đặc biệt trận chung kết với chủ nhà Thái Lan. “Tôi nghĩ, với những thành tích của bóng đá nữ trong suốt thời gian qua, chắc chắn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ xã hội”.

Tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – TP.HCM, Phó Tổng thư ký LĐBĐVN Nguyễn Minh Ngọc đã ra đón và chúc mừng Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm, 2 trợ lý HLV và 7 tuyển thủ.

Phó Tổng thư ký LĐBĐVN Minh Ngọc chúc mừng Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm. Ảnh Đ.Đồng

Huỳnh Như – tác giả bàn thắng duy nhất của trận chung kết, góp phần đưa ĐTVN giành tấm HCV tại giải bóng đá nữ Vô địch ĐNA 2019. Ảnh Đ.Đồng

Phó Tổng thư ký LĐBĐVN Nguyễn Minh Ngọc cùng các thành viên của ĐTQG nữ (nhóm về TP.HCM). Ảnh Đ.Đồng

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM