GIẢI VÔ ĐỊCH U18/U19 NỮ ĐÔNG NAM Á

Đội trưởng Lê Thị Bảo Trâm: Toàn đội đã sẵn sàng cho trận bán kết

Sau khi kết thúc vòng bảng, đội tuyển nữ U18 Việt Nam có hai ngày tập luyện chuẩn bị cho trận bán kết. Đội trưởng Lê Thị Bảo Trâm chia sẻ toàn đội đang có tinh thần tốt và đã sẵn sàng cho trận đấu gặp Myanmar.

Sau trận đấu cuối cùng tại vòng bảng với đối thủ U18 Thái Lan, một số cầu thủ quan trọng trong đội đã gặp chấn thương nhẹ. Tuy nhiên, với hai ngày nghỉ ngơi phục hồi, các cầu thủ đã dần dần trở lại với trạng thái tốt để tập luyện và thi đấu. “Việc giành vé vào bán kết đã giúp tinh thần của toàn đội rất tốt; sức khỏe của chúng tôi cũng gần đạt mức tối đa. Chuẩn bị cho trận bán kết, đội đã được HLV trưởng trang bị cho những vấn đề cần thiết”.

Đánh giá về đội tuyển U18 Myanmar, Bảo Trâm nói: “Myanmar là đội bóng khá mạnh ở Đông Nam Á, họ có lối chơi quyết liệt… Tôi và đồng đội đặt mục tiêu cao nhất ở giải đấu lần này. Trước mắt, đội sẽ cố gắng thi đấu để giành được suất vào chơi trận chung kết”, đội trưởng U18 Việt Nam nhấn mạnh.

Chiều nay (1/8), sau một ngày nghỉ ngơi và tập luyện phục hồi, HLV Akira Ijiri cho các học trò tập luyện chiến thuật trên sân để chuẩn bị cho trận gặp Myanmar vào lúc 15h30 ngày mai (2/8) trên SVĐ Gelora Jakabaring (Palembang).