Đội trưởng Đỗ Hùng Dũng: “Chúng tôi rất buồn vì không thể đem lại chiến thắng cho người hâm mộ”

Chia sẻ sau trận hòa 0-0 giữa U23 Việt Nam với U23 Philippines, tiền vệ đội trưởng Đỗ Hùng Dũng bày tỏ sự thất vọng khi anh cùng các đồng đội không thể có 3 điểm để tiếp tục mang đến niềm vui cho người hâm mộ.

Trả lời phỏng vấn nhanh sau trận đấu, Đỗ Hùng Dũng nói: “Philippines chơi rất là kiên cường. họ phòng ngự kín kẽ trên sân nhà. U23 Việt Nam đã cố gắng hết sức. Chúng tôi rất buồn vì không thể đem lại chiến thắng cho người hâm mộ. Ở những trận đấu tới chúng tôi sẽ cố gắng hơn”.

Đỗ Hùng Dũng tâm sự: “Mọi người đều cảm thấy tiếc nuối sau trận hòa trước U23 Philippines. Nhưng U23 Việt Nam còn 2 trận đấu nữa. Chúng tôi phải tập trung và quên đi trận đấu này để hướng tới các lượt tiếp theo với tinh thần quyết tâm cao hơn nữa. Vòng bảng SEA Games 31 vẫn còn 2 trận nữa. Chúng tôi sẽ tập luyện và duy trì trạng thái sức khỏe nhằm hướng tới 2 trận kế tiếp với mục tiêu giành kết quả tốt nhất”.

Trước sự cuồng nhiệt của người hâm mộ tại sân Việt Trì, đội trưởng U23 Việt Nam bày tỏ lòng biết ơn: “Thi đấu dưới sự cổ vũ của 17.000 – 18.000 khán giả nhà thật sự xúc động. Vì thế, các cầu thủ đã vào sân với tinh thần chiến đấu hết mình để đem lại chiến thắng cho người hâm mộ. Chúng tôi rất xin lỗi vì không thể có được chiến thắng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn cố gắng hết mình trong các trận đấu kế tiếp”.