Đội bóng đá nữ Việt Nam đến Adelaide

Sáng 17/7, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã đến Adelaide (Australia) để tham dự giải VĐ bóng đá nữ châu Á. Đội đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của Hội Du học sinh VN bang Nam ac VISA và một…

Tin VCK giải VĐ bóng đá nữ châu Á 2006 được tổ chức ở Adelaide, Nam ac đã làm nức lòng các SV VN đang du học ở đây. Sau nhận được tin chính thức từ Đại sứ quán, Hội SV VN tại Nam ac (VISA) đã bắt đầu tiến hành các công việc để chuẩn bị cho việc chào đón đoàn vận động viên và cổ động cho các trận đấu sắp tới

Nhận được tin đội bóng đá nữ VN sẽ đến Adelaide vào trưa chủ nhật (16/7), hơn 40 SV đã hăm hở đến sân bay để đón đoàn, cờ quạt băng rôn rộn ràng làm đỏ một góc sân bay Adelaide. Tiếc rằng đây là thông tin nhầm lẫn và các bạn đã phải chờ mất 2 tiếng để xác định lại rằng đoàn xuất phát ngày 16 và sẽ đến đây vào ngày 17 (thứ Hai). Tuy nhiên, mọi người đều vui vẻ vì những giây phút ⬦mừng hụt vừa trải qua và lại sẵn sàng cho ngày mai.
12 giờ trưa 17/7 (giờ ac), đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam gồm 27 người đã đến sân bay Adelaide. Đại sứ Nguyễn Thanh Tân và Bí thư thứ nhất Nguyễn Văn Nhật cũng đi cùng khi đoàn transit tại Sydney. 
Đại sứ cùng đoàn thể thao và Hội SV đã có cuộc gặp mặt khoảng 15 phút tại sân bay trước khi đoàn về khách sạn Hilton Adelaide. Thay mặt ĐSQ VN tại Canberra, Đại sứ Nguyễn Thanh Tân đã tặng đoàn thể thao 500 dollars ac với lời chúc Việt Nam sẽ sát cánh cùng các chị em. Bí thư thứ nhất Nguyễn Văn Nhật cũng tặng Hội SVVN VISA 10 lá cờ tổ quốc lớn và mong muốn các SV VN sẽ cố gắng ủng hộ nhiệt tình cho đội bóng đá nữ trong các trận đấu tới.

(Theo VNN)

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM