Đình Trọng lỡ hẹn với King's Cup 2019, Thành Chung được triệu tập trở lại

Chấn thương rất đáng tiếc trong trận đấu gặp HAGL tại vòng 12 V.League 2019 diễn ra chiều nay (31/5) đã khiến trung vệ trẻ của CLB Hà Nội Trần Đình Trọng không thể góp mặt trong đội hình ĐT Việt Nam tham dự King's Cup 2019, diễn ra tại Thái Lan từ 5/6 đến 8/6 tới.

Dính chấn thương ngay trước ngày tập trung cùng đội tuyển, Đình Trọng lỡ hẹn với King’s Cup 2019.

Tình huống dẫn đến chấn thương của Đình Trọng xảy ra ỏ phút 37. Khi đó, Đình Trọng đã trượt chân khi đang theo kèm Chevaughn Walsh bên phía HAGL. Trung vệ này sau đó đã không thể tiếp tục thi đấu, tỏ ra rất đau đớn và phải nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ.

Theo đánh giá ban đầu, Đình Trọng bị tổn thương dây chằng chéo sau. Mức độ tổn thương sẽ được xác định cụ thể sau cuộc kiểm tra ngày mai. Tuy nhiên, chắc chắn Đình Trọng sẽ phải tạm nghỉ thi đấu để điều trị hồi phục.

Việc Đình Trọng bị chấn thương ngay trước ngày ĐT Việt Nam tập trung để tham dự King’s Cup 2019 không chỉ là sự đáng tiếc của cá nhân trung vệ này mà còn là một tổn thất không nhỏ đối với hàng phòng ngự của đội tuyển. Để thay thế cho vị trí của Đình Trọng, HLV trưởng Park Hang-seo đã quyết định triệu tập trở lại trung vệ Nguyễn Thành Chung- cầu thủ đang thể hiện rất nhiều tiến bộ trong thời gian gần đây.

Sáng mai, các tuyển thủ sẽ hội quân tại Hà Nội. Chiều cùng ngày, đội tuyển sẽ lên đường sang Thái Lan tham dự King’s Cup 2019. Riêng 2 cầu thủ gồm Đặng Văn Lâm (CLB Muangthong Uinted) và Lương Xuân Trường (CLB Buriram) do đang chơi bóng tại Thái Lan nên sẽ di chuyển thẳng tới Buriram – địa điểm tổ chức King’s Cup 2019 để tái ngộ các đồng đội.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM