Đến Colombia, Tuyển Futsal Việt Nam sẵn sàng cho thử thách lớn

Sau một ngày về nghỉ ngơi, tham quan thủ đô Buenos Aires và thưởng thức những điệu nhẩy Tango tuyệt vời, ngày 5/9 đội tuyển futsal đã bay từ Buenos Aires đến thành phố Cali sau khi transit ở thủ đô Bogota, Colombia.

Trưởng đoàn Trần Anh Tú và các tuyển thủ được đón tiếp chu đáo tại sân bay Cali

Do chuyến bay từ Buenos Aires xuất phát khá sớm nên 5g00 sáng đội đã phải rời khách sạn để ra sân bay Buenos Aires. Tại đây,  hãng hàng không Avianca đã bố trí 2 quầy check in dành riêng cho tuyển futsal Việt Nam theo đề nghị của FIFA. Tại cửa ra máy bay cũng vậy, hãng có hẳn một lối lên máy bay dành riêng cho đội Việt Nam.

Sau hơn 6 tiếng bay, đội đã hạ cánh ở sân bay thủ đô Bogota để bay tiếp đến Cali. Ngay cửa ra máy bay đã có 2 nhân viên xuất nhập cảnh đón đội đưa đến khu vực nhập cảnh. Sau khi nhập cảnh xong đội lại được nhân viên của hãng dẫn sang ga nội địa để lên máy bay đi Cali. Chỉ sau 1 tiếng bay, đội đã đến Cali, các tình nguyện viên đã giúp đội nhanh chóng nhận hành lý để về khách sạn InterContinental, một khách sạn 5 sao rất lớn ở thành phố Cali.

Trưởng đoàn Trần Anh Tú sắp xếp cho các thành viên của đội nhận phòng tại khách sạn

FIFA đã bố trí phòng theo danh sách đội đã gửi nên việc check in rất nhanh chóng, cả đội chỉ việc nhận chìa khóa, còn hành lý được khách sạn chuyển lên phòng để hành lý của đội. Việc ăn ở của đội được ổn định rất nhanh chóng.

Thời tiết ở thành phố Cali khá giống với thành phố Hồ Chí Minh nhưng dễ chịu hơn do độ ẩm thấp hơn, nhiệt độ ban ngày nóng nhất khoảng 30-32 độ C, buổi tối xuống thấp nhất khoảng 22 -24 độ. Độ ẩm chỉ khoảng 65-70%.

Ngày mai 6/9 đội sẽ có một buổi tập vào buổi sáng. Buổi chiều nghỉ ngơi. Tinh thần và sức khỏe cả đội đều tốt. Tất cả đều đã sẵn sàng cho VCK FIFA Futsal World Cup 2016.

Một số hình ảnh ĐT Futsal Việt Nam đặt chân tới Cali- Colombia:

Sức nóng của VCK FIFA Futsal World Cup 2016 đã bắt đầu lan tỏa…

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM