Đấu tập: U19 nữ QG cầm hoà trước đàn chị nữ Hà Nội I

Chiều nay (28/10), đội tuyển U19 nữ Quốc gia có trận đấu tập tiếp theo gặp CLB nữ Hà Nội I tại Trung tâm TDTT TP Hà Đông. Sau 2 hiệp thi đấu chính, các cầu thủ U19 đã cầm hoà đàn chị với tỉ số 2-2.

Các cầu thủ U19 đã cầm hoà đàn chị với tỉ số 2-2 trong trận đấu tập thứ 3

Đội hình xuất phát của U19 nữ Quốc gia: Thủ môn Hải Yến (1); các hậu vệ Thuý Kiều (16), Vân Anh (12), Thanh Huyền (18), Nguyễn Thị Thu (27); các tiền vệ Biện Thị Hằng (10), Nguyễn Thị Vạn (7), Bùi Thị Trang (21), Kim Anh (22), Lê Hoài Lương (5); tiền đạo Thùy Trang (26).

Ở trận đấu tập thứ 3 này, HLV Nguyễn Duy Hùng tiếp tục có sự điều chỉnh, thử nghiệm về nhân sự ở vị trí tiền vệ trung tâm khi để cầu thủ số 7 Nguyễn Thị Vạn vào đội hình xuất phát. Ở tuyến trên, Lê Hoài Lương (5) tiếp tục cùng với Thuỳ Trang (26) tìm kiếm tình huống đột phá và ghi bàn.

Bên phía đội nữ Hà Nội I, mặc dù ra sân với đội hình 2, thiếu vắng những tuyển thủ Nguyễn Thị Muôn, Minh Nguyệt hay Nguyễn Thị Xuyến nhưng các cầu thủ đàn chị vẫn chứng tỏ sự vượt trội về trình độ khi có bàn thắng mở tỉ số ngay những phút đầu hiệp 1. Ngay sau đó, U19 nữ QG có tình huống phản công, tạo cơ hội để Hoài Lương (5) đánh đầu ghi bàn thắng gỡ hoà 1-1.

Thế trận tiếp tục giằng co ở cuối hiệp 1. Trong một tình huống lộn xộn trước khung thành thủ môn Hải Yến (1), đội Hà Nội I bất ngờ có thêm bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1. Nhưng hiệp 1 chỉ thực sự kết thúc sau bàn san bằng tỉ số 2-2 của U19 nữ QG.

Vào hiệp 2, U19 nữ QG có sự thay người đầu tiên khi Thuỳ Hương (14) vào thay Vân Anh (12) ở vị trí hậu vệ cánh phải. Các cầu thủ U19 QG chơi bóng có phần hứng khởi hơn khi tạo ra được một số tình huống đáng chú ý trong đó có pha phối hợp giữa Kim Anh (22) và Biện Thị Hằng (10) nhưng rất tiếc đã không thành bàn thắng. Trong những phút cuối hiệp 2, HLV Nguyễn Duy Hùng tiếp tục có sự điều chỉnh khi để Thanh Tâm (8) và Thuỳ Dung (9) lần lượt vào thay Nguyễn Thị Vạn (7) và Bùi Thị Trang (21). Mặc dù vậy, đã không có thêm bàn thắng nào được ghi, ấn định tỉ số hoà 2-2 cho 2 đội.

Như vậy, đội tuyển U19 nữ QG đã trải qua 3 trận đấu tập trong kế hoạch chuẩn bị cho VL U19 nữ Châu Á 2015 sắp diễn ra. Ngày 30/10 tới, HLV Nguyễn Duy Hùng cùng các học trò sẽ có trận đấu tập tiếp theo tại sân bóng Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ – LĐBĐVN.

Thông tin đội tuyển U19 nữ QG đấu tập sẽ tiếp tục được cập nhật.  

Nguồn: vff.org.vn

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM