Đấu tập tại Gotemba, U18 Việt Nam – Tuyển SV ĐH Nihion Kou Gakuen: 1-2

Chiều nay (24/7), ĐT U18 Việt Nam đã có trận đấu tập thứ ba và cũng là trận đấu tập cuối cùng trong đợt tập huấn tại Gotemba- Nhật Bản. “Quân xanh” của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn là Tuyển SV ĐH Nihion Kou Gakuen.

ĐT U18 Việt Nam hoàn tất đợt tập huấn tại Nhật Bản với 3 cữ dượt rất hữu ích.

Cũng giống như 2 trận đấu tập vừa qua, trận này HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục tạo cơ hội cho hầu hết các cầu thủ được vào sân thi đấu, thử nghiệm đội hình và các vị trí trên sân. Bên cạnh đó, việc được thi đấu với một đối thủ mạnh hơn cả về thể hình, thể lực lẫn kinh nghiệm và độ tuổi cũng sẽ là điều kiện để các cầu thủ tích lũy kinh nghiệm trận mạc và rèn luyện bản lĩnh vững vàng hơn.

Ở trận chiều nay, đội bạn ghi 2 bàn thắng dẫn trước ở các phút 22 và 47 do các hậu vệ U18 Việt Nam không bọc lót tốt và cản phá bóng kịp thời. Tuy nhiên, sau đó các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn đã thi đấu tập trung hơn, kiểm soát bóng tốt và lấy lại thế trận cũng như tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn. Đến phút 63, ĐT U18 Việt Nam có bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 trong một tình huống phối hợp ăn ý và Mạnh Quỳnh là người dứt điểm.

Trong thời gian còn lại, ĐT U18 Việt Nam tiếp tục gây sức ép có thêm một số cơ hội nữa nhưng không chuyển được thành bàn. Trận đấu tập kết thúc với tỷ số 1-2.

Sáng mai (25/7), ĐT U18 Việt Nam sẽ tập buổi cuối cùng tại Gotemba trước khi lên đường về TP.HCM vào ngày 26/7 để hoàn thiện khâu chuẩn bị cho Giải vô địch U18 Đông Nam Á 2019.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM