Đà Nẵng khởi đầu thuận lợi tại Giải Bóng đá Bãi biển VĐQG- Cúp VietFootball 2019

Chiều nay (17/7), Giải Bóng đá Bãi biển VĐQG – Cúp VietFootball 2019 chính thức khởi tranh trên sân bóng đá bãi biển thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Đà Nẵng (đỏ) giành trọn vẹn 3 điểm trong trận ra quân tại giải Bóng đá Bãi biển VĐQG Cúp VietFootball 2019

Năm nay, giải tiếp tục là cuộc đua đầy sôi động của 4 đội bóng gồm: Đà Nẵng, Gia Việt Quảng Ninh, Olympic Gym và chủ nhà Khánh Hòa.

Ở lượt đấu khai màn, Đà Nẵng đã cho thấy tham vọng trở lại với ngôi vô địch bằng lối chơi mạnh mẽ và đầy quyết tâm. Dù không dễ dàng, nhưng thắng lợi 3-2 trước Olympic Gym & Fitness đã giúp đội bóng sông Hàn có thêm sự tự tin trong chặng khởi đầu.

Ở trân đấu còn lại, chủ nhà Khánh Hòa được đánh giá cao hơn so với Gia Việt Quảng Ninh. Tuy nhiên, đội bóng đến từ đất Mỏ đã gây bất ngờ buộc Khánh Hòa phải phân định thắng thua bằng đá luân lưu 9m, sau khi hòa nhau với tỷ số 2-2 sau 3 hiệp thi đấu chính thức và 1 hiệp đấu phụ. Tại cuộc đấu từ chấm luân lưu 9m, Gia Việt Quảng Ninh đã giành chiến thắng 4-3, qua đó sở hữu 1 điểm quý giá (Tất cả các trận đấu của Giải bóng đá bãi biển, nếu sau thời gian thi đấu chính thức (3 hiệp x 12 phút/hiệp = 36 phút) có tỉ số hòa sẽ thi đấu thêm 1 hiệp phụ (thời gian 3 phút), nếu vẫn có tỉ số hoà sẽ thi đá luân lưu 9m để xác định đội thắng. Đội thắng trong 3 hiệp chính thức được 3 điểm, thắng trong hiệp phụ được 2 điểm, thắng luân lưu được 1 điểm).

Môn bóng đá bãi biển rất hấp dẫn và cuốn hút.

Lượt trận thứ hai của Giải Bóng đá bãi biển VĐQG- Cúp VietFootball 2019 sẽ diễn ra vào ngày 19/7 tới. Lịch đấu như sau:

15h00, Đà Nẵng vs. Gia Việt Quảng Ninh

16h30, Olympic Gym & Fitness vs. Khánh Hòa

PHOTO@Tuấn Hữu

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA