Đá bù vòng 8 V.League 2015: HN.T&T quyết đánh bại nhà ĐKVĐ

V.League 2015 sẽ trở lại bằng trận đá bù của vòng 8 giữa B.BD và HN.T&T vào ngày 3/4 tới. Dù mất 2 trụ cột nhưng đội bóng Thủ đô cho biết sẽ có phương án thay thế hiệu quả trong chuyến làm khách trên sân nhà ĐKVĐ.

Mất 2 trụ cột nhưng HN.T&T vẫn tự tin trước chuyến làm khách trên sân B.BD

Để làm quen với thời tiết nắng nóng ở miền Nam, HN.T&T đã đi chuyển vào Long An từ thứ Sáu tuần trước. Tối qua (31/3), thầy trò ông Phan Thanh Hùng đã di chuyển xuống Bình Dương. Việc sớm di chuyển ấy cho thấy, HN.T&T rất coi trọng cuộc so tài với B.BD.

Trong chuyến làm khách này, đội bóng Thủ đô gặp khá nhiều bất lợi về nhân sự khi “song sát” Gonzalo và Samson đều bị treo giò do án phạt. Mất 2 tiền đạo chủ lực sẽ khiến cho sức mạnh của HN.T&T bị ảnh hưởng đáng kể. Tuy vậy, HLV Phan Thanh Hùng tỏ ra không quá lo lắng cho những sự vắng mặt này: “HN.T&T có cầu thủ đủ chuyên môn để thay thế cho bộ đôi Samson và Gonzalo”.

HN.T&T đã khởi đầu mùa giải không thực sự tốt. Cựu vương V.League chỉ mới có 9 điểm sau 7 trận ra quân. Nhưng HLV Phan Thanh Hùng vẫn tin tưởng, đoàn quân của ông sẽ vươn lên trong chặng đường phía trước. Chuyến làm khách trên sân B.BD vào ngàyt 3/4 này được kỳ vọng là trận đấu “bản lề” cho sự trỗi dậy của HN.T&T.

Trận đấu bù giữa B.BD và HN.T&T sẽ được VTV6 trực tiếp vào lúc 17h00 ngày 3/4.  

Nguồn: bongdaplus.vn

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA