Cty cửa AUSTDOOR tài trợ độc quyền giải VĐQG nữ 2009

Sáng nay (12/3), tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra Lễ công bố Nhà tài trợ độc quyền giải VĐQG nữ 2009. Theo đó, với sự hợp tác của Cty cửa AUSDOOR trên cương vị Nhà tài trợ độc quyền, giải VĐQG nữ mùa bóng 2009 sẽ mang tên: Giải bóng đá nữ VĐQG AUSTDOOR Cup 2009.

Sáng nay (12/3), tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra Lễ công bố Nhà tài trợ độc quyền giải VĐQG nữ 2009. Theo đó, với sự hợp tác của Cty cửa AUSDOOR trên cương vị Nhà tài trợ độc quyền, giải VĐQG nữ mùa bóng 2009 sẽ mang tên: Giải bóng đá nữ VĐQG AUSTDOOR Cup 2009.

Quang cảnh Lễ công bố Nhà tài trợ độc quyền giải bóng đá nữ VĐQG 2009

 

Sự kiện Nhà tài trợ Austdoor quyết định đồng hành cùng giải bóng đá nữ VĐQG 2009 đã mang lại một bầu không khí phấn khởi và trở thành nguồn động viên thiết thực cho làng túc cầu nữ Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh các đội bóng đá ráo riết chuẩn bị cho cuộc đua tài hấp dẫn sẽ khởi tranh vào ngày 24/3 tới. Chính từ ý nghĩa đó, phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch LĐBĐVN Vũ Quang Vinh nhấn mạnh: “Bóng đá nữ nước nhà trong thời gian qua đã thể hiện sự nỗ lực rất lớn để có thể duy trì và phát huy những thành tích ấn tượng của mình tại đấu trường khu vực cũng như châu lục. Tuy nhiên, công tác vận động tài trợ cho giải bóng đá nữ thường gặp khó khăn hơn rất nhiều so với bóng đá nam, và đó là điều thiệt thòi đối với các đội bóng, các HLV cũng như các cầu thủ. Chính vì vậy, LĐBĐVN đánh giá rất cao thiện chí của Nhà tài trợ Austdoor khi quyết định gắn thương hiệu cùng giải đấu VĐQG của bóng đá nữ nước nhà. LĐBĐVN hy vọng rằng, giải bóng đá nữ VĐQG nói riêng, bóng đá nữ Việt Nam nói chung sẽ tiếp tục đón nhận sự quan tâm hơn nữa các Nhà tài trợ, của khán giả hâm mộ và cùng với sự góp sức của các phương tiện truyền thông, bóng đá nữ Việt Nam sẽ dần nâng cao chất lượng cũng như sức hấp dẫn của mình”.

Cty cửa AUSTDOOR chính thức là Nhà tài trợ độc quyền giải bóng đá nữ VĐQG Austdoor Cup 2009

 

Trong khi đó, về phần mình, ông Hoàng Ngọc Tuấn-Phó TGĐ Cty cửa Austdoor nói: “Bóng đá nữ Việt nam đã sớm khẳng định và duy trì được vị trí dẫn đầu trong khu vực. Đây là thành tíc xứng đá cho sự phấn đấu và những nỗ lực không ngừng của các nữ tuyển thủ. Năm 2009 là năm có nhiều sự kiện lớn đối với đối với bóng đá nữ như Vòng loại giải bóng đá nữ châu Á 2010, giải vô địch nữ Đông Nam Á và đặc biệt là SEA Games 25, vì vậy giải bóng đá nữ VĐQG sẽ bước chuẩn bị, tập dượt quan trọng cho các nữ cầu thủ của chúng ta trong việc chinh phục những mục tiêu lớn hơn. Trong bối cảnh đó, chúng tôi rất vinh dự, tự hào khi trở thành Nhà tài trợ độc quyền cho giải bóng đá nữ VĐQG Austdoor Cup 2009, đồng thời qua đó mong muốn sẽ đóng góp một phần vào sự phát triển của thể thao nước nhà nói chung và bóng đá nói riêng”.

 

Đây là lần thứ 3 giải bóng đá nữ VĐQG nhận được sự quan tâm ủng hộ của các doanh nghiệp. Lần đầu tiên vào mùa giải 2003 với nhà tài trợ Kotex, lần thứ hai vào năm 2006 với sự hợp tác của Cty CP tập đoàn Việt Á-VAPower và lần này là Công ty cửa AUSTDOOR.

Phó chủ tịch LĐBĐVN Vũ Quang Vinh (trái) trao Bản danh vị cho đại diện Nhà tài trợ Cty cửa Austdoor

 

Theo kế hoạch, Giải bóng đá nữ VĐQG AUSTDOOR Cup 2009 sẽ khai mạc vào ngày 24/3 với sự tham dự của 6 đội bóng gồm: Hà Nội, Hòa Hợp Hà Nội, TPHCM, Phong Phú Hà Nam, Thái Nguyên và Than Khoáng sản Việt Nam. Giải diễn ra theo thể thức vòng tròn 2 lượt tính điểm xếp hạng. Lượt đi diễ ra tại tại SVĐ Thái Nguyên-TP Thái Nguyên và lượt về tổ chức tại SVĐ Hà Đông-Hà Nội.

 

Như thông lệ hàng năm, LĐBĐVN sẽ hỗ trợ cho 6 đội bóng tham dự giải tổng cộng 260 triệu đồng . Trong đó, 2 địa phương gặp nhiều khó khăn là Hà Nam và Thái Nguyên được hỗ trợ 50 triệu đồng, các đội còn lại được hỗ trợ 40 triệu đồng.

Đôi nét về Nhà tài trợ AUSTDOOR

 

Công ty cửa AUSTDOOR là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu tại Việt Nam về các sản phầm cửa cuốn, cửa nhựa uPVC cao cấp thương hiệu AUSTDOOR. Trên 5 năm phát triển, AUSTDOOR tự hào là thương hiệu được người tiêu dùng trong nước và quốc tế tin dùng và đánh giá cao, các sản phẩm của AUSTDOOR đã trở thành sự lựa chọn quen thuộc cho các công trình xây dựng.

 

Hàng năm, Cty AUSTDOOR đã cung cấp cho thị trường trên 300.000 m2 cửa/năm. Ngoài ra, với hệ thống trên 200 nhà phân phối trong cả nước luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ khâu tư vấn, lắp đặt đến bảo hành, bảo trì và các dịch vụ hậu mãi khác.

 

Bằng nỗ lực của mình, AUSTDOOR luôn nghiên cứu, tìm tòi và phát triển để cho ra những sản phẩm có nhiều tính ưu việt đem lại nhiều giá trị sử dụng cho người tiêu dùng, cam kết đem lại sự an toàn, an tâm mỗi khi khách hàng lựa chọn và sử dụng sản phẩm AUSTDOOR.

 

Liên hệ: Cty cửa AUSTDOOR

Địa chỉ: 8 Lô 13A, Khu Đô Thị Trung Yên, Trung Hòa, Cầu giấy, Hà Nội, Việt Nam

Điện Thoại: (04) 37830 440

Fax: (04) 37830 439 / (04) 37833 357

Email: info@AUSTDOOR.com

Website: www.AUSTDOOR.com

 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA