Công ty TNHH Sakos tiếp sức đội tuyển U20 quốc gia

Công ty TNHH Sakos đã đến LĐBĐVN tặng các thành viên của đội tuyển U20 Việt Nam valy với tên gọi Victory

Tổng thư ký Lê Hoài Anh (phải) thay mặt ĐT U20 Việt Nam nhận món quà từ ông Lê Phụng Hào – Tổng giám đốc Công ty TNHH Sakos. Ảnh VFF 

Với mong muốn chia sẻ, tiếp sức cùng đội tuyển U20 quốc gia trước cuộc hành trình tham dự vòng chung kết U20 World Cup Hàn Quốc 2017 vào tháng 5 tới, hôm nay (14/3), Công ty TNHH Sakos đã đến LĐBĐVN tặng các thành viên của đội tuyển U20 Việt Nam valy với tên gọi Victory để có thể sử dụng trong quá trình đi tập huấn và thi đấu tại VCK U20 World Cup Hàn Quốc 2017.

Ông Lê Phụng Hào – Tổng giám đốc Công ty TNHH Sakos chia sẻ những thành công mà đội tuyển bóng đá U20 Việt Nam đạt được trong năm 2016, đặc biệt là kỳ tích vào vòng chung kết U20 World Cup Hàn Quốc 2017 đã khiến người hâm mộ bóng đá nước nhà nức lòng, hoà chung niềm vui đó, công ty TNHH Sakos muốn được chung tay tiếp sức với đội tuyển U20. Hy vọng đội sẽ tiếp nối những thành quả trong thời gian qua để thoả mãn sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Được sự uỷ quyền của Lãnh đạo LĐBĐVN, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Công ty Sakos và hy vọng với sự tiếp sức doanh nghiệp, các nhà tài trợ và đặc biệt là người hâm mộ, đội tuyển U20 Việt Nam sẽ tiếp tục tạo ra những bất ngờ tại sự kiện bóng đá trẻ lớn nhất hành tinh.