Công tác chuẩn bị VCK ASIAN Cup 2007: Các Bộ, Ngành hoàn toàn ủng hộ LĐBĐVN

Chiều 18/4, Bộ trưởng Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái đã chủ trì cuộc họp giữa các Bộ, Ngành liên quan và LĐBĐVN xung quanh việc đăng cai tổ chức VCK giải bóng đá ASIAN Cup 2007.

19/04/2005 00:00:00
Chiều 18/4, Bộ trưởng Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái đã chủ trì cuộc họp giữa các Bộ, Ngành liên quan và LĐBĐVN xung quanh việc đăng cai tổ chức VCK giải bóng đá ASIAN Cup 2007.
SVĐ QG Mỹ Đình, nơi dự kiến tổ chức một bảng của 

  ASIAN Cup 2007                     Ảnh: Quang Thắng
Tham dự có đại diện các Bộ: Ngoại giao, Công an, Tài chính, Văn hoá thông tin, Tổng cục du lịch, Y tế, Bưu chính viễn thông, Lao động thương binh xã hội, UBND thành phố Hà Nội. Về phía UBTDTT có các Vụ Thể thao thành tích cao 2, Kế hoạch tài chính, Hợp tác quốc tế, văn phòng⬦; LĐBĐVN có Phó Chủ tịch thường trực Trần Duy Ly, Quyền Tổng thư ký Phan Anh Tú, Trưởng ban HTQT Nguyên Hạnh⬦
Tại cuộc họp, Quyền Tổng thư ký Phan Anh Tú đã thuyết trình về quá trình xin đăng cai giải bóng đá lớn nhất châu lục: VCK ASIAN Cup 2007, cũng như kế hoạch tổ chức giải và đặc biệt là những yêu cầu của LĐBĐ châu Á (AFC) đề ra với các nước chủ nhà.
Nhìn chung, đại diện các Bộ, Ngành rất phấn khởi và tự hào khi Việt Nam giành được quyền đăng cai giải đấu quan trọng này và tin rằng với những cơ sở vật chất hiện đại như hiện nay, chúng ta sẽ tổ chức thành công VCK ASIAN Cup 2007. Các Bộ, Ngành đều bày tỏ quan điểm ủng hộ LĐBĐVN trong vấn đề này và hứa sẽ triển khai gấp theo tinh thần chung có cam kết cụ thể.
Bộ trưởng Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái đã hoan nghênh sự ủng hộ của các Bộ, Ngành và chỉ đạo LĐBĐVN khẩn trương có kế hoạch làm việc cụ thể với các Bộ, Ngành chức năng để có thể hoàn thành văn bản cam kết trước ngày 2/5.
LĐBĐVN cũng đã chuẩn bị kế hoạch hoàn tất 2 yêu cầu khác của AFC như: có khu thay đồ ở các sân tập, đường thoát hiểm cho khán giả từ khán đài xuống dưới sân⬦

T.Hà