Công Phượng và các đồng đội chưa muốn kết thúc cuộc phiêu lưu tại Asian Cup 2019

Đại diện cho các đồng đội dự họp báo trước trận tứ kết gặp Nhật Bản, tiền đạo Công Phượng thể hiện quyết tâm cũng như tham vọng rất lớn khi khẳng định toàn đội sẽ cố gắng hết sức mình để đánh bại đối thủ mạnh này.

Công Phượng cho biết, anh đã có 1 năm chơi bóng tại Nhật Bản và đó là kinh nghiệm quý giá cho trận đấu tới. “Họ có sở trường về bóng ngắn rất khó chịu. Thực tế từ trước đến nay, chúng tôi luôn gặp phải rất nhiều khó khăn khi thi đấu với Nhật Bản. Nhưng đây đã là vòng tứ kết rồi nên tôi cũng như toàn đội sẽ cố gắng làm tất cả những gì có thể để giành chiến thắng”, Công Phượng nói.

Theo nhận định của Công Phượng, trận đấu ngày mai chắc chắn sẽ là trận đấu khó khăn đối với ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, toàn đội cũng đang cố gắng để có sự chuẩn bị tốt nhất cả về tinh thần lẫn chiến thuật. Với suy nghĩ của nhiều người, việc lọt vào đến tứ kết tại đấu trường châu Á đã là thành công đối với ĐT Việt Nam, nhưng Công Phượng và các đồng đội vẫn chưa muốn kêt thúc cuộc phiêu lưu của mình tại Asian Cup. “Vào đến tứ kết rồi, chúng tôi vẫn muốn đi xa nhất có thể, tức là vào tiếp vòng bán kết. Đó là mong mỏi của không chỉ bản thân tôi mà của toàn thể đội bóng cũng như người hâm mộ Việt Nam”.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Nhật Bản tại vòng tứ kết Asian Cup 2019 sẽ diễn ra lúc 20h00 (giờ Việt Nam) trên sân Al Maktoum, Dubai.