Công Phượng: ”Tôi sẽ cống hiến hết mình…”

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập đầu tiên trên sân Thống Nhất, chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế với ĐT Afganistan vào lúc 19h00 ngày 1/6, tiền đạo Nguyễn Công Phượng cho biết, anh cảm thấy phất khích khi được nhận được sự quan tâm của các CĐV và bản thân sẽ cố gắng thể hiện hết mình.


Chiều 29/5, ĐT Việt Nam đã có buổi tập trên sân Thống Nhất nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Afghanistan vào lúc 19h00, ngày 1/6 tới đây. Không khí tập luyện của ĐT Việt Nam rất nghiêm túc nhưng cũng không thiếu những tiếng cười trên sân. HLV Park Hang Seo yêu cầu các học trò tập trung tối đa trong từng động tác khởi động cũng như những pha chạm bóng, chuyền bóng. Thậm chí, nhà cầm quân người đã Hàn nhắc nhở một vài cá nhân khi không thực hiện tốt những yêu cầu đặt ra.

Trước khi diễn ra buổi tập, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có cuộc phỏng ngắn giới truyền thông. Cầu thủ đang khoác áo HAGL cho biết: “Ở thời điểm hiện tại, tôi đang có được thể lực tốt và sẵn sàng cống hiến hết mình cho đội tuyển”. Khi được hỏi về sự vắng mặt của các đồng đội ở đội bóng phố Núi như Tuấn Anh, Xuân Trường, Minh Vương trong đợt tập trung lần này, Công Phượng xin từ chối không xin trả lời câu hỏi này vì đó là quyết định của Ban huấn luyện. Tiền đạo sinh năm 1995 nói thêm, anh đã tập luyện với quãng thời gian khá dài với cá đồng đội ở đội tuyển nên sẽ không có vấn đề gì lớn trong tập luyện thi đấu.

Về trận đấu giao hữu với Afghanistan tối 1/6, Công Phượng nhận định: “Dù chỉ là một trận giao hữu, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng cống hiến hết mình cho khán giả. Cá nhân tôi cảm thấy rất vui khi được thấy những hình ảnh khán giả sắp hàng mua vé vào sân. Dù ở Hà Nội hay TP.HCM thì các CĐV đều cổ vũ hết mình cho ĐT Việt Nam. Chúng tôi trân trọng điều đó và sẽ luôn thi đấu hết mình”.

Liên quan đến trận đấu, 09h00 sáng nay (29/5), BTC đã mở bán vé xem trận đấu tại SVĐ Thống Nhất với 3 mệnh giá 150.000đ, 300.000đ, 400.000đ/vé. Theo ghi nhận, rất nhiều khán giả đến sân xếp hàng với mong muốn sở hữu  tấm vé vào sân xem trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Afghanistan.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM